เอ๊ะยังไงแน่นะ โฟร์ ศกลรัตน์ แซว กอล์ฟ พิชญะ ทำงานหนัก เพราะเก็บเงินแต่งงาน

เอ๊ะยังไงแน่นะ โฟร์ ศกลรัตน์ แซว กอล์ฟ พิชญะ ทำงานหนัก เพราะเก็บเงินแต่งงาน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยว่าสนิทสนมกัน จนแฟนๆ ต่างจับให้เป็นคู่จิ้นเลยก็ว่าได้ สำหรับ โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล คู่เพื่อนซี้อีกหนึ่งคู่ของคนในวงการบันเทิง แม้ว่าช่วงนี้ทั้งคู่จะไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกันบ่อยๆ เหมือนเมื่อก่อน แต่เมื่อไหร่ที่ได้เจอกัน มักจะมีภาพน่ารักๆ และเรื่องราวฮาๆ มาเล่าให้ฟังเสมอ

 

 

อย่างล่าสุดนี้ สาวโฟร์ ก็ทำแฟนๆ ตกใจไม่น้อย เมื่อหนุ่มกอล์ฟ ได้นัดเจอเธอ เพื่อเลี้ยงฉลองวันเกิดอายุครบ 32 ปีให้ ซึ่งงานนี้เอง สาวโฟร์ ก็ได้เขียนบรรยายภายใต้ภาพคู่ว่า “ขอบคุณค่า เลี้ยงวันเกิดย้อนหลัง มัวแต่จะเก็บเงินแต่งงานอยู่นั่น ไม่เคยมีเวลาให้เพื่อนๆ ว่าแต่.. แต่งกับใครอ่ะ แล้วนี่นะเวลานอนนางไม่ค่อยจะมี ยังมาชวนกันทำยูทูปอีก ตายๆ ว่าแต่ทำแบบไหนดีช่วยเราคิดกันหน่อยจิ”

 

 

แหม..ทำเอาตกใจไม่น้อยเลยนะคะเนี่ย คิดว่าหนุ่มกอล์ฟ จะซุ่มแต่งงานจริงๆ เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นหน้า เห็นตาเจ้าตัวเท่าไหร่ นึกว่าจะแอบซุ่มคบหาสาวไหนอยู่ ที่แท้ก็ทำงานหนักอย่างจริงจังนั่นเอง ว่าแต่ว่า ขยันขนาดนี้ จะมีเวลาดูใจสาวสวยคนไหน แบบที่เพื่อนสาวแซวหรือเปล่าคะเนี่ย

 

เอ๊ะยังไงแน่นะ โฟร์ ศกลรัตน์ แซว กอล์ฟ พิชญะ ทำงานหนัก เพราะเก็บเงินแต่งงาน เอ๊ะยังไงแน่นะ โฟร์ ศกลรัตน์ แซว กอล์ฟ พิชญะ ทำงานหนัก เพราะเก็บเงินแต่งงาน เอ๊ะยังไงแน่นะ โฟร์ ศกลรัตน์ แซว กอล์ฟ พิชญะ ทำงานหนัก เพราะเก็บเงินแต่งงาน เอ๊ะยังไงแน่นะ โฟร์ ศกลรัตน์ แซว กอล์ฟ พิชญะ ทำงานหนัก เพราะเก็บเงินแต่งงาน
เอ๊ะยังไงแน่นะ โฟร์ ศกลรัตน์ แซว กอล์ฟ พิชญะ ทำงานหนัก เพราะเก็บเงินแต่งงาน เอ๊ะยังไงแน่นะ โฟร์ ศกลรัตน์ แซว กอล์ฟ พิชญะ ทำงานหนัก เพราะเก็บเงินแต่งงาน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]