“ไอซ์” แจงดราม่า ทวงแฟน-ทวงเสื้อ ลั่น หนูเปล่านะเขามาเอง!!

เรียกว่าพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกได้แล้วล่ะมั้ง สำหรับนางเอกสาว “ไอซ์ ปรีชญา” ที่มีเรื่องดราม่าเข้ามาไม่เว้นวัน เรื่องเก่ายังเครียไม่จบ ก็มีเรื่องใหม่อีกล่ะทำให้ต่อมเผือกทำงานตลอดจริงๆค่า ทั้งๆ ก่อนหน้านี้เพิ่งเคลียร์เรื่องรักสามเส้าระหว่างหนุ่มเอวเด้ง ฮั่น อิสริยะ และสาว ซอ จียอน ไปยังไม่ทันไร านก็เข้าอีกระลอกเมื่ออดีตนักแสดงสาว คุกกี้ อรนลิน เข้ามาคอมเม้นท์ในไอจีสาวไอซ์ว่าให้ตอบไดเรกกลับหน่อย แถมยังแคปแชทที่คาดว่าน่าจะเป็นข้อความสนทนาระหว่างสาวไอซ์กับแฟนตัวเองมาโพสต์ในไอจีสตอรี่อีกด้วยค่าคู้นน โอ้ยยยแซ่บเว่ออออ! ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวยังไม่ทันจะเคลียร์ถัดมานายแบบหนุ่ม กรรณ ชลัช ที่เคยเป็นข่าวกับซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ก็ออกมาโพสต์ประจานสาวไอซ์ผ่านไอจีเรื่องยืมเสื้อวินเทจแบรนด์หรูไปแล้วไม่คืนอีกจ้า โธ่วววๆ แม่คู้นนนฟังแล้วปวดหัวแทนเลยจ้าา

งานนี้สาวไอซ์เลยขอชี้แจงแบบม้วนเดียวจบว่า “เรื่องแรกคือยอมรับว่าข้อความที่เห็นเป็นของตนจริง รู้จักกับฝ่ายชายเพราะเขาไดเรกไอจีมาหาคุยเรื่องงานแต่คุยไปคุยมาก็รู้ว่ามาจีบ แต่ที่เห็นเป็นแค่ส่วนหนึ่ง ซึ่งตนเองไม่รู้ว่าผู้ชายโสดหรือไม่โสด ลั่น! ตัวเองโดนหลอก รู้สึกไม่ดีเท่าไหร่กับเรื่องนี้ แต่พอเกิดเรื่องผู้ชายก็มีขอโทษ และตอนนี้ไม่ได้คุยแล้วไม่ได้มีความสำคัญกับตน

     ส่วนเรื่องเสื้อ ยืนยันว่าไม่จริงที่บอกว่าทวงหลายครั้งแล้ว และตนก็ไม่ได้ขอยืมแต่อีกฝ่ายเป็นคนไดเรกมาว่าจะส่งมาให้ใส่พีอาร์ให้หน่อยตนก็โอเค ซึ่งก็นานมากแล้ว อีกฝ่ายมีเบอร์มีที่อยู่ตนหมดแต่ทำไมต้องมาโพสต์แบบนี้ต้องการอะไร ซึ่งจริงๆ ตนกับอีกฝ่ายก็รู้จักกัน แต่ทำไมไม่ติดต่อตนโดยตรง แล้วที่บอกว่าให้เลขาติดต่อมาก็ไม่รู้ว่าใช่คนของอีกฝ่ายจริงหรือเปล่า พร้อมปิดท้ายว่าจากนี้เดี๋ยวจะโพสต์ว่า จะให้คืนที่ไหนดี”  ไอซ์กล่าว

 

 

 

 


 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]