ทำไมถึงทวงหนัก? เผยราคา เสื้อดราม่าที่มีประเด็น รู้ราคาถึงจะเข้าใจ

เรียกได้ว่าช่วงนี้โดนกระหน่ำสุดๆ สำหรับสาว “ไอซ์ ปรีชญา” ที่ก่อนหน้านี้ถูกโยงว่าแอบคุยกับแฟนหนุ่มของเน็ตไอดอล “คุกกี้ อรนลิน” ที่กำลังคบหาดูใจมา 10 เดือนแล้ว ล่าสุดไฮโซคนดังอย่าง “กรรณ ชลัช” ก็ออกมาโพสต์ข้อความสุดร้อนแรง ทวงคืนเสื้อหรูจาก ไอซ์ โดยได้นำภาพเสื้อที่ไอซ์ใส่ลงในอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความว่า “ขอคืนนะเสื้อ Vintage Chanel Bomber Jacket ตัวนี้คุณค่าทางจิตใจมันสูงมาก บอกให้แค่ให้ยืมเฉยๆ เลขาโทรไปก็โดนปฏิเสธ จะให้ตามไปเอาที่บ้านด้วยตัวเอง ก็จำที่อยู่ไม่ได้แล้ว จะเอาตัวอื่น Balenciaga หรือ Vetements etc มาเอาไปได้เลย แต่ตัวนี้มีเงินมันก็หาซื้อไม่ได้ ได้โปรดเถอะ

ซึ่งสาว ไอซ์  ก็ได้ออกมาชี้แจงในประเด็นร้อนเกี่ยวกับเรื่องถูกแฉคุยหนุ่มปริศนาว่า แชทหลุดเป็นของเธอจริง แต่เป็นส่วนหนึ่งของการพูดคุยเท่านั้น ส่วนตัวไม่ทราบว่าเค้ามีแฟนอยู่แล้ว ยอมรับว่าไม่ได้คุยกันถึงขั้นต้องไปสืบจ้อมูลเหล่านั้น โดยตอนแรกหนุ่มคนในข่าวก็ทักมาคุยเรื่องงาน พอเรื่องเกิดขึ้นก็ไม่ได้พูดคุยกันอีกและจะไม่บล็อกไลน์ หรือ อินสตาแกรมแต่อย่างใด

ส่วนประเด็นการยืมเสื้อแบรนด์ดังนั้น เจ้าตัวปฏิเสธว่าไม่ใช่ไม่คืน แต่ติดต่อโดยตรงกับผู้ให้ยืมไม่ได้ทั้งที่เป็นเพื่อนรู้จักกัน หลังจากนี้ก็ขอให้ติดต่อกลับมาแล้วก็นัดคืนของกัน สาวไอซ์ยังโต้ว่าไม่ใช่ตัวเองขอยืมใส่ แต่ทางผู้โพสต์เป็นคนติดต่อมาขอให้ใส่เพื่อเป็นการโปรโมทเห็นว่ารู้จักกันจึงได้ติดต่อกันมา ซึ่งเสื้อตัวที่เป็นประเด็นนั้นได้ติดต่อกันนานพอสมควรแล้ว แต่ไม่ทราบวัตถุประสงค์เช่นกันว่าทำไมถึงมาทวงตอนนี้

ซึ่งเสื้อตัวที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้คือ เสื้อ Chanel Vintage Bomber jacket โดยราคาของเสื้อตัวนี้ เริ่มต้นที่ 2 หมื่นบาท และอาจจะมีรุ่นที่หายาก ขายบนเว็ปออนไลน์อย่างอีเบย์ ถึง 3พันเหรียญ หรือเราวๆ แสนกว่าบาท เพราะเป็นรุ่นลิมิเตท ผลิตออกมาน้อยมาก

ทำไมถึงทวงหนัก? เผยราคา เสื้อดราม่าที่มีประเด็น รู้ราคาถึงจะเข้าใจ ทำไมถึงทวงหนัก? เผยราคา เสื้อดราม่าที่มีประเด็น รู้ราคาถึงจะเข้าใจ ทำไมถึงทวงหนัก? เผยราคา เสื้อดราม่าที่มีประเด็น รู้ราคาถึงจะเข้าใจ ทำไมถึงทวงหนัก? เผยราคา เสื้อดราม่าที่มีประเด็น รู้ราคาถึงจะเข้าใจ
ทำไมถึงทวงหนัก? เผยราคา เสื้อดราม่าที่มีประเด็น รู้ราคาถึงจะเข้าใจ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]