เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นมหากาพย์ สำหรับสาวไอซ์ ปรีชญา ที่ถูกขุดแชตมาแฉด้วยการพูดว่าอยากมีแฟนกับ ไฟท์ ชิตพล นักธุรกิจชื่อดัง แถมมีการลองใจด้วยการฝากซื้อน้ำหอมจากฝรั่งเศส ซึ่งต่อมา ไอซ์เองก็ได้แชร์ไอจีเพื่อนสนิท ที่ตามด่าคุกกี้ อรนลิน คนสนิทของไฟท์ ชิตพล แบบเสียหาย มองว่าคุกกี้เองถูกไฟท์ทิ้งแล้วแต่ไม่ตัดใจ และต้องการให้ไฟท์กลับมารัก จนคนมองไอซ์อย่างเข้าใจผิด คิดว่าไอซ์แย่งไฟท์มาจากคุกกี้

มีแชตหลุดของคุกกี้ อรนลิน ที่ไปปรึกษาปัญหาหัวใจกับเพื่อน โดยคุกกี้บอกว่าตนเองเก็บกดมาก ไม่มีความสุขเลย ตลอดเวลาที่อยู่กับไฟท์ 4 เดือน ไฟท์ไปเอาผู้หญิงอื่นตลอด

นอกจากนี้ ยังมีภาพแคปแชตของไฟท์ ที่เดือดจัดสุด ๆ ส่งข้อความมาหาคุกกี้ หลังจากคุกกี้ไปคอมเมนต์ในไอจีของไอซ์ ว่า ในขณะที่ตนเองหลับแล้วไม่รับสาย แต่คุกกี้กลับไปโพสต์ข้อความลงไอจีของไอซ์ จนหุ้นส่วนของไฟท์โทร.มาหาแม่ของไฟท์ ถามว่าไฟท์ไปไหน พร้อมกับด่าคุกกี้ด้วยคำหยาบคายต่าง ๆ นานา ว่า คว_, อีด_ก พร้อมกับไล่คุกกี้ออกไปจากห้อง และบอกว่า “อย่าให้เจอ กูตบมึงแน่”

คุกกี้เองก็ได้ตอบกลับไปว่า ตนขอโทษด้วย เอาชีวิตของตนไปเพื่อแลกกับสิ่งที่ไฟท์เสียไป และฝากบอกแม่ของไฟท์ด้วยว่าตนขอโทษ

นอกจากนี้ ยังมีแชตที่หลุดออกมาอีก ที่คุกกี้พยายามดึงรั้งให้ไฟท์ให้อยู่ เพราะไฟท์มีท่าทีจะไปคืนดีกับกุ้ง แฟนเก่า คุกกี้ยืนยันว่าตนเองรักไฟท์หมดหัวใจ เสียไฟท์ไปไม่ได้ ไฟท์อยากคบกับกุ้งแบบเปิดเผย แล้วให้ตนเป็นคนในความลับตนก็ยอม ตนเจ็บมาก ทรมาน อยากให้ไฟท์ช่วยแกล้งกอด แกล้งหอมตนบ้างก็ยังดี

อย่างไรก็ตาม คาดว่าแชตที่เห็นนี้ น่าจะนำไปสู่การที่ไอซ์ ออกมาแชร์ไอจีสตอรี่ของเพื่อน ที่มีการต่อว่าคุกกี้ และบอกว่าถ้าผู้ชายทิ้งไล่ขนาดนี้ ก็ควรจะไปได้แล้ว เพราะอยู่ไปก็ไปก็อาย และบอกให้คุกกี้ กลับไปเคลียร์กับไฟท์ให้ดี ๆ ไม่ใช่มาหาเรื่องคนอื่นแบบนี้

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online