“ไอซ์ ปรีชญา” เผยยิ่งพูดยิ่งเข้าตัว ถึงเวลาที่เจ้าตัวควรจะหยุด

ยังคงเป็นมหาหาพย์ของ สาวไอซ์ ปรีชญา เรื่องราวระหว่าง ไอซ์ – ไฟท์ ชิตพล และ คุกกี้ อรนลิน ยังไม่จบ ก็มีเรื่องของไอซ์ และกัญ ชลัช ถึงการทวงเสื้อ Chanel คืน ตามมาติด ๆ ซึ่งจนถึงป่านนี้ กัญเองก็บอกว่า ตนไม่มีทีท่าว่าจะได้เสื้อคืนแม้แต่น้อย

ก่อนหน้านี้ กัญเองบอกว่า เสื้อที่ตนให้ไอซ์ใส่ เป็นเสื้อยืดที่ตนซื้อมาขาย ไม่ใช่แจ็กเก็ต Chanel ที่ไอซ์มาเอาไปจากคอนโดของตน

 อย่างไรก็ตาม ได้มีเพื่อนผู้หวังดี ส่งข้อความมาหาไอซ์ และบอกว่าแท้ที่จริงนั้น กัญ ชลัช ได้ตั้งร้านและเอาเสื้อผ้าแบรนด์เนมมือสองไปขาย ทำให้ไอซ์เข้าใจว่า การที่ตนใส่เสื้อแจ็กเก็ต Chanel ของกัญ แล้วโพสต์ลงไอจี คือการช่วยโปรโมตร้านช่วยกัญอีกแรง 

งานนี้กลับเจอกระแสตีกลับ เพราะบนโลกทวิตเตอร์นั้น ไม่มีใครคิดว่าการที่ไอซ์ใส่แจ็กเก็ตของกัญ คือการช่วยกัญโปรโมต แต่กลับมองว่า ร้านขายเสื้อมือสองของกัญนั้น เป็นตลาดนัดดาราชั่วคราว มีตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน และผ่านมานานแล้ว และกัญก็ไม่ได้บอกด้วยว่า จะเอาเสื้อแจ็กเก็ต Chanel ไปขาย  ไอซ์เองควรจะมีสติ ตรรกะง่าย ๆ คือ ยืมแล้วต้องคืน จากนั้นกัญจะเอาไปขาย เอาไปทิ้ง เอาไปทำผ้าเช็ดเท้า มันก็คือเรื่องของกัญ หน้าที่ของไอซ์ในตอนนี้ คือเอาเสื้อไปคืนกัญเท่านั้น

จากนั้น ยังมีการจับโกหกไอซ์อีกด้วย กรณีที่ไอซ์บอกว่า กัญเป็นคนบล็อกไอซ์ก่อน จนไอซ์ติดต่อกัญเพื่อคืนเสื้อไม่ได้ แต่กัญกลับพูดแบบหนังคนละม้วนว่า ไอซ์ต่างหากที่บล็อกกัญ จนกัญเสียความรู้สึก ไม่อยากคุยกับไอซ์ตรง ๆ และต้องให้เลขาฯ เป็นคนคุยและทวงเสื้อคืน

ทั้งนี้ ได้มีคนลองให้เพื่อนบล็อก เพื่อที่จะดูว่า ผลจะออกมาเป็นอย่างไร แต่กลายเป็นว่า คนที่ถูกบล็อกนั้น ข้อความในไดเรกต์ไอจีจะหายไปเลย ส่วนคนที่บล็อก ข้อความในไดเรกต์ไอจีจะยังอยู่ การที่ไอซ์ขุดแชทมาแบบครบถ้วนแล้วบอกว่า กัญเป็นคนบล็อกไอซ์ จึงไม่เป็นความจริง เพราะไอซ์ต่างหากที่เป็นคนบล็อกกัญ

สุดท้ายแล้ว ชาวทวิตเตอร์หลายคน ก็บอกว่า ไอซ์เองเหมือนสติหลุดไปแล้ว ตอบโต้ไปมาเหมือนสก๊อนแย่งผู้ชาย ทั้งที่ตัวเองเป็นดาราหนังระดับร้อยล้าน แต่กลับวางตัวไม่เหมาะสม ยิ่งพูดยิ่งเข้าตัว ได้เวลาที่ไอซ์จะหยุดแล้ว

แสดงความคิดเห็น