ด่วน!! หามส่ง เอมมี่ อมลวรรณ เข้าไอซียู ยกเลิกแถลงด่วน ปมโกงแชร์ 28 ล้าน

เรียกได้ว่าเตรียมตัวเพื่อจะออกมาแถลงเปิดใจคดีโกงแชร์ 28 ล้าน ต่อหน้าสื่อมวลชนให้ฟังเป็นครั้งแรก ในช่วงบ่ายวันนี้ สำหรับ “เอมมี่ อมลวรรณ” หรือ “เอมมี่ แม็กซิม”

แต่ทุกอย่างก็ต้องถูกยกเลิกไปอย่างกะทันหัน เมื่อคนดูแลของเธอได้แจ้งให้ทราบว่า สาวเอมมี่ เกิดอาการเครียดจัด เกร็ง และอาเจียนหนักตั้งแต่ช่วงตี 2 ที่ผ่านมา จนต้องหามส่งเข้าโรงพยาบาลแพทย์รังสิต ห้องไอซียู 3 ซึ่งคอยดูอาการอย่างใกล้ชิดตลอดทั้งคืน จนในที่สุดอาการไม่ดีขึ้น จึงขอยกเลิกการแถลงด่วน

ทั้งนี้ทั้งนั้นทางคนดูแลแจ้งว่า เอมมี่ไม่ได้มีเจตนาหลบหนีกระแสข่าวแต่อย่างใด เพราะเมื่อคืนยังพูดคุยและปรึกษากับทนายถึงเรื่องราวดังกล่าวอยู่ แต่เนื่องจากเครียดและกดดันหนัก จึงส่งผลให้ต้องเข้าห้องไอซียูอย่างที่เห็น ส่วนจะพร้อมออกมาเจอสื่อเมื่อใดจะแจ้งให้ทราบอีกที

ด่วน!! หามส่ง เอมมี่ อมลวรรณ เข้าไอซียู ยกเลิกแถลงด่วน ปมโกงแชร์ 28 ล้าน ด่วน!! หามส่ง เอมมี่ อมลวรรณ เข้าไอซียู ยกเลิกแถลงด่วน ปมโกงแชร์ 28 ล้าน ด่วน!! หามส่ง เอมมี่ อมลวรรณ เข้าไอซียู ยกเลิกแถลงด่วน ปมโกงแชร์ 28 ล้าน ด่วน!! หามส่ง เอมมี่ อมลวรรณ เข้าไอซียู ยกเลิกแถลงด่วน ปมโกงแชร์ 28 ล้าน
ด่วน!! หามส่ง เอมมี่ อมลวรรณ เข้าไอซียู ยกเลิกแถลงด่วน ปมโกงแชร์ 28 ล้าน ด่วน!! หามส่ง เอมมี่ อมลวรรณ เข้าไอซียู ยกเลิกแถลงด่วน ปมโกงแชร์ 28 ล้าน

แสดงความคิดเห็น