เปิดโผล10รายชื่อ เน็ตไอดอลดัง ที่มีรายได้เดือนเป็นล้าน ปัจจุบันเหลือรายได้ 0 บาท

บางคนก็จัดการบริหารไม่เป็นกับความดัง เพราะความดังที่ได้มามันมาแบบไม่ได้ตั้งใจ ไม่เหมือนกับพวกที่เป็นดาราหรือศิลปินที่เขามีของ มีการไปเรียนการแสดง เรียนเรื่องบุคลิกภาพ มีผลงานเข้ามาต่อเนื่อง แต่เน็ตไอดอลแค่ได้คนติดตามเยอะพอหมดกระแส หมดมุขที่จะไปต่อ คนก็เลิกสนใจและให้ความสำคัญ ทำให้คนที่เคยจ้างรีวิวครีม รีวิวสินค้าก็เริ่มไม่จ้างและในที่สุดเน็ตไอดอลก็หมดกระแสกลายเป็นคนธรรมดาที่มีคนตามเป็นล้าน พองานไม่มีจากเคยมีรายได้หลักล้าน หลายแสน ปัจจุบันบางคนแทบไม่มีงานมีเงินกลับไปใช้ชีวิตปกติ มีใครบ้างไปลองดูเลย

1.น้อง ญาญ่า หรือ สุชาติ แคปเจอร์ ที่ดังมาจากคลิปสั่งโทรศัพท์ให้ถ่ายกล้องด้วยคำว่า แคปเจอร์ จนกลายเป็นวลีดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ช่วงหนึ่ง ช่วงขาขึ้นน้องสุชาติ เคยมีผู้จัดการส่วนตัวด้วยนะจ้ะ ไม่ธรรมดาแต่ทุกวันนี้เงียบมากกลายเป็นเน็ตไอดอลงานหด

2.นัยนา หงขาว หรือเอมมี่ บอกรักผัว ดังจากคลิปบอกรักผัว เน็ตไอดอลคนนี้ดังมากมีจ้างรีวิวสินค้าเยอะมาก รายได้เดือนหนึ่งหลายล้านบาทเลยทีเดียว แต่ปัจจุบันงานหด รายได้หดจนแทบเหลือศูนย์

3.เทพพิทักษ์ แอลสละ คนนี้ก็ดังมาแบบงงๆ จนจู่ๆก็กลายมาเป็นนักแสดงเล่นหนังให้กับพจน์ อานนท์ ทั้งๆที่เดิมที่เป็นแค่คนขับรถส่งของแต่กลายมาดังและรายได้ต่างๆเป็นล้าน แต่ปัจจุบันไม่มีคนสนใจมีรายได้เหลือ 0 บาทจากการรีวิวและงานต่างก็เลิกจ้าง หมดกระแสไปแล้วจริงๆ

4.เน วัดดาว หายไปจากวงการเลยทั้งที่แต่ก่อนดังมากแล้วมีงานรีวิว มีงานจ้างมากมาย แต่ตอนนี้ไม่มีเงินมีงาน เรียกได้ว่าจากเคยมีรายรับเดือนละเป็นล้านแต่ตอนนี้ก็ไม่มีรายได้เลยจากสินค้าที่มาริวิว

5.ป้ากอม เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ที่ตอนดังๆก็มีงานเยอะแต่พอมีปัญหากับคนดูแลก็กลายเป็นว่าป้ากอมก็เงียบหายไปจากวงการเน็ตไอดอลเลย

แสดงความคิดเห็น