ลีน่า จัง อาละวาด! รปภ.ห้างค้นกระเป๋า ขู่ฟ้อง สั่งขอโทษ อวดมีสินทรัพย์ 190 ล้าน

ปรี๊ดอยู่เรื่อยๆ รอบล่าสุด ลีน่า จัง ได้โพสต์คลิปบ่นในโซเชียล โดยเล่าเรื่องราวว่า โดนรปภ.ห้างค้นกระเป๋า สร้างความไม่พอใจให้เธออย่างยิ่ง โดยประกาศผ่านแฟนเพจของเธอว่า ต้องการเบอร์โทรของผู้บริหาร เนื่องจากไม่พอใจมากที่โดนค้นกระเป๋าแบบนี้

โดยตอนหนึ่ง ลีน่า จัง ระบุว่า เธอมาแวะห้างดังแถวสยาม โดยคนเดินมาเป็นร้อยคน ไม่ค้นกระเป๋า แต่กลับมาค้นกระเป๋าของเธอ หน้าตาของเธอเหมือนโจรหรืออย่างไร มีหลักทรัพย์ตั้ง 190 ล้าน ต้องมาโดนค้นกระเป๋าซึ่งระหว่างไลฟ์ เธอได้โทรไปร้องเรียนห้างดัง ว่า มีคนเดินผ่านเป็นร้อย ไม่ค้นกระเป๋า แต่มาค้นเธอ พร้อมพูดจาไม่สุภาพ ว่า “เปิด” ที่ผ่านมาไปมาเป็นร้อยที่ ไม่มีใครกล้าบังอาจมาค้นกระเป๋า แต่กลับมาถูกค้นกระเป๋าที่นี่ โดยเธอระบุว่า กระเป๋าสองใบเป็นแสน แว่นหมื่นกว่าบาท เสื้อก็หลุยส์วิคตอง ซึ่งระบุว่า ต้องการให้รปภ.เดินมาขอโทษทันที พร้อมขู่ว่า มิฉะนั้นจะฟ้องว่าดูหมิ่นต่อมาพบว่า ทางห้างได้ให้รปภ.มาขอโทษ ลีน่าจัง ซึ่งได้ชี้แจงว่า ทำตามหน้าที่ โดย ลีน่า จัง ยังได้ต่อว่าอีกชุดใหญ่

ลีน่า จัง อาละวาด! รปภ.ห้างค้นกระเป๋า ขู่ฟ้อง สั่งขอโทษ อวดมีสินทรัพย์ 190 ล้าน ลีน่า จัง อาละวาด! รปภ.ห้างค้นกระเป๋า ขู่ฟ้อง สั่งขอโทษ อวดมีสินทรัพย์ 190 ล้าน ลีน่า จัง อาละวาด! รปภ.ห้างค้นกระเป๋า ขู่ฟ้อง สั่งขอโทษ อวดมีสินทรัพย์ 190 ล้าน ลีน่า จัง อาละวาด! รปภ.ห้างค้นกระเป๋า ขู่ฟ้อง สั่งขอโทษ อวดมีสินทรัพย์ 190 ล้าน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]