สุดดีใจ ! “เอมมี่ มรกต” ได้กอดลูกชายครั้งแรกหลังคลอด บอกลูก “เราจะสู้ไปด้วยกันนะ”

ในที่สุดคุณพ่อคุณคุณแม่ป้ายแดง เอมมี่ มรกต และ ไฮโซเจมส์-จิรยุทธ แสงทวีป ก็ได้เวลาอวดโฉมหน้าทายาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยภาพดังกล่าวถูกโพสต์ลงอินสตาแกรมของ เอมมี่ มรกต ซึ่งเผยให้เห็น หนูน้อยที่กำลังนอนหนุนอยู่บนอกของแม่ พร้อมกับใช้มือเล็กๆ จับไปที่นิ้วก้อยอย่างน่าเอ็นดู

ซึ่งสาวเอมมี่ได้เขียนแคปชั่นสั้นๆ แต่เปี่ยมล้นไปด้วยความรู้สึกเอาไว้ใต้ภาพด้วยว่า “กอดแรก สู้ไปด้วยกันนะครับลูก” ทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่าในช่วงที่เธอตั้งท้องเธอมีภาวะรกเกาะต่ำ และทำให้ต้องผ่าคลอดลูกชายก่อนกำหนด จึงเป็นเหตุผลให้หนูน้อยต้องนอนพักฟื้นอยู่ในตู้อบ นับตั้งแต่วันที่คลอดไปจนกว่าสุขภาพจะแข็งแรง

สุดดีใจ ! “เอมมี่ มรกต” ได้กอดลูกชายครั้งแรกหลังคลอด บอกลูก “เราจะสู้ไปด้วยกันนะ” สุดดีใจ ! “เอมมี่ มรกต” ได้กอดลูกชายครั้งแรกหลังคลอด บอกลูก “เราจะสู้ไปด้วยกันนะ” สุดดีใจ ! “เอมมี่ มรกต” ได้กอดลูกชายครั้งแรกหลังคลอด บอกลูก “เราจะสู้ไปด้วยกันนะ” สุดดีใจ ! “เอมมี่ มรกต” ได้กอดลูกชายครั้งแรกหลังคลอด บอกลูก “เราจะสู้ไปด้วยกันนะ”
สุดดีใจ ! “เอมมี่ มรกต” ได้กอดลูกชายครั้งแรกหลังคลอด บอกลูก “เราจะสู้ไปด้วยกันนะ” สุดดีใจ ! “เอมมี่ มรกต” ได้กอดลูกชายครั้งแรกหลังคลอด บอกลูก “เราจะสู้ไปด้วยกันนะ” สุดดีใจ ! “เอมมี่ มรกต” ได้กอดลูกชายครั้งแรกหลังคลอด บอกลูก “เราจะสู้ไปด้วยกันนะ”

แสดงความคิดเห็น