เปิดภาพ ทริปประจำปี เต้ย อาเล็ก แต้ว ต้น เจมส์จิ จัดพร็อพแน่น ไม่มีใครแพ้ใคร

ถือเป็นทริปที่จัดขึ้นเป็นประจำแทบทุกปีของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เลยจริง ๆ สำหรับทริปบินลัดฟ้าไปเล่นสโนว์บอร์ดที่ เมืองนิเซโกะ ประเทศญี่ปุ่น           และล่าสุดนี้ ก็ได้ทยอยปล่อยออกมาฝากแฟนคลับกันในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย พร้อมกับมีคลิปขณะเล่นสโนว์บอร์ดมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน

เปิดภาพ ทริปประจำปี เต้ย อาเล็ก แต้ว ต้น เจมส์จิ จัดพร็อพแน่น ไม่มีใครแพ้ใคร เปิดภาพ ทริปประจำปี เต้ย อาเล็ก แต้ว ต้น เจมส์จิ จัดพร็อพแน่น ไม่มีใครแพ้ใคร เปิดภาพ ทริปประจำปี เต้ย อาเล็ก แต้ว ต้น เจมส์จิ จัดพร็อพแน่น ไม่มีใครแพ้ใคร เปิดภาพ ทริปประจำปี เต้ย อาเล็ก แต้ว ต้น เจมส์จิ จัดพร็อพแน่น ไม่มีใครแพ้ใคร
เปิดภาพ ทริปประจำปี เต้ย อาเล็ก แต้ว ต้น เจมส์จิ จัดพร็อพแน่น ไม่มีใครแพ้ใคร เปิดภาพ ทริปประจำปี เต้ย อาเล็ก แต้ว ต้น เจมส์จิ จัดพร็อพแน่น ไม่มีใครแพ้ใคร เปิดภาพ ทริปประจำปี เต้ย อาเล็ก แต้ว ต้น เจมส์จิ จัดพร็อพแน่น ไม่มีใครแพ้ใคร เปิดภาพ ทริปประจำปี เต้ย อาเล็ก แต้ว ต้น เจมส์จิ จัดพร็อพแน่น ไม่มีใครแพ้ใคร เปิดภาพ ทริปประจำปี เต้ย อาเล็ก แต้ว ต้น เจมส์จิ จัดพร็อพแน่น ไม่มีใครแพ้ใคร เปิดภาพ ทริปประจำปี เต้ย อาเล็ก แต้ว ต้น เจมส์จิ จัดพร็อพแน่น ไม่มีใครแพ้ใคร เปิดภาพ ทริปประจำปี เต้ย อาเล็ก แต้ว ต้น เจมส์จิ จัดพร็อพแน่น ไม่มีใครแพ้ใคร เปิดภาพ ทริปประจำปี เต้ย อาเล็ก แต้ว ต้น เจมส์จิ จัดพร็อพแน่น ไม่มีใครแพ้ใคร

แสดงความคิดเห็น