หมาก ปริญ เผยภาพหวาน คิมเบอร์ลี่ ณ ทะเลภูเก็ต ยังไม่ใช่ซีนขอแต่งงาน

ล่าสุด หนุ่มหมาก ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องภาพหวานคล้ายซีนขอแต่งงานในทริปภูเก็ตที่มีคนลุ้น คือยังไม่มีอะไร มันยังไม่ถึงเวลา เป็นทริปแค่พักผ่อนครับ พอดีเรามีเวลาว่างตรงกันก็เลยได้ไป ไม่ได้มีความหวานหรืออะไรพิเศษเลย ทุกอย่างเหมือนปกติทุกอย่าง ส่วนที่เขาลงภาพเซ็กซี่เยอะ อันนั้นเขาเป็นคนรีเควสต์เอง เขาเอาตัวอย่างมาให้และก็ให้เราถ่ายตามนั้น แต่ว่าเป็นแค่การถ่ายเล่นเฉย ๆ

ส่วนวันเกิดของ สาวคิม ที่ผ่านมา หนุ่มหมาก เผยว่า ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์อะไรเลย เพราะพี่ ๆ ที่เรารู้จักเขาได้เตรียมเซอร์ไพรส์ให้เราอยู่แล้ว เราก็แค่ต้องเตี๊ยมกันกับที่บ้านน้องเขาอีกนิดหน่อยเท่านั้น ส่วนเรื่องแคปชั่นอวยพรที่เราบอกว่าเขาโตขึ้น คือตนก็รู้สึกว่าเขาก็มีความใจเย็นขึ้นตามอายุของเขา ส่วนของขวัญยังไม่ได้ให้เลย เพราะว่าไม่มีเวลาเลย อาจจะต้องให้ช้านิดหนึ่ง

หมาก ปริญ เผยภาพหวาน คิมเบอร์ลี่ ณ ทะเลภูเก็ต ยังไม่ใช่ซีนขอแต่งงาน หมาก ปริญ เผยภาพหวาน คิมเบอร์ลี่ ณ ทะเลภูเก็ต ยังไม่ใช่ซีนขอแต่งงาน หมาก ปริญ เผยภาพหวาน คิมเบอร์ลี่ ณ ทะเลภูเก็ต ยังไม่ใช่ซีนขอแต่งงาน หมาก ปริญ เผยภาพหวาน คิมเบอร์ลี่ ณ ทะเลภูเก็ต ยังไม่ใช่ซีนขอแต่งงาน
หมาก ปริญ เผยภาพหวาน คิมเบอร์ลี่ ณ ทะเลภูเก็ต ยังไม่ใช่ซีนขอแต่งงาน หมาก ปริญ เผยภาพหวาน คิมเบอร์ลี่ ณ ทะเลภูเก็ต ยังไม่ใช่ซีนขอแต่งงาน หมาก ปริญ เผยภาพหวาน คิมเบอร์ลี่ ณ ทะเลภูเก็ต ยังไม่ใช่ซีนขอแต่งงาน หมาก ปริญ เผยภาพหวาน คิมเบอร์ลี่ ณ ทะเลภูเก็ต ยังไม่ใช่ซีนขอแต่งงาน หมาก ปริญ เผยภาพหวาน คิมเบอร์ลี่ ณ ทะเลภูเก็ต ยังไม่ใช่ซีนขอแต่งงาน

แสดงความคิดเห็น