โมเมนต์สุดน่ารัก สายฟ้า-พายุ พี่แบ่งน้ำให้น้องดื่ม น่ารักมากมาย (ชมคลิป)

โมเมนต์สุดน่ารัก สายฟ้า-พายุ พี่แบ่งน้ำให้น้องดื่ม น่ารักมากมาย

ต้องบอกเลยว่าว่างเว้นจากการรีวิวอาหาร ผลไม้ไปพักใหญ่ สำหรับซุปตาร์ฟันน้ำนม สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดของ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ มาวันนี้มีคลิปการแสดงความรัก และรู้จักแบ่งปันของพี่น้องออกมาให้ได้ดู โดยคลิปดังกล่าวเป็นฝีมือการถ่ายของ หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวของ ชมพู่ อารยา ที่ถ่ายให้เห็นพี่สายฟ้า ที่กำลังตั้งใจกับการกินน้ำจากแก้ว ส่วนน้องพายุ ตั้งใจเปิดขวดน้ำ

 

 

ซึ่งในคลิปผู้จัดการดาราคนดัง และ แม่ชม ได้พูดประกอบไปด้วยว่า ให้พี่สายฟ้า แบ่งน้ำให้น้องพายุด้วย เพราะน้องหิวน้ำ ซึ่งในตอนแรกพี่สายฟ้ายังดูดน้ำอย่างตั้งใจ แต่สักพักก็ยื่นไปให้น้องพายุ ได้ดื่มด้วย นับเป็นภาพที่ดูแล้วอบอุ่นจริงๆ คอมเมนต์ส่วนใหญ่ชื่นชมในความมีน้ำใจของพี่สายฟ้า ที่รู้จักแบ่งปันให้น้องพายุ บ้างก็เข้ามาขำในความจริงจังกับการกินน้ำของพี่สายฟ้า ที่แม้จะยังเด็กแต่รู้จักใช้หลอดเพื่อเคาะให้น้ำแข็งละลายไวๆ

 

โมเมนต์สุดน่ารัก สายฟ้า-พายุ พี่แบ่งน้ำให้น้องดื่ม น่ารักมากมาย (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก สายฟ้า-พายุ พี่แบ่งน้ำให้น้องดื่ม น่ารักมากมาย (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก สายฟ้า-พายุ พี่แบ่งน้ำให้น้องดื่ม น่ารักมากมาย (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก สายฟ้า-พายุ พี่แบ่งน้ำให้น้องดื่ม น่ารักมากมาย (ชมคลิป)
โมเมนต์สุดน่ารัก สายฟ้า-พายุ พี่แบ่งน้ำให้น้องดื่ม น่ารักมากมาย (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก สายฟ้า-พายุ พี่แบ่งน้ำให้น้องดื่ม น่ารักมากมาย (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก สายฟ้า-พายุ พี่แบ่งน้ำให้น้องดื่ม น่ารักมากมาย (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก สายฟ้า-พายุ พี่แบ่งน้ำให้น้องดื่ม น่ารักมากมาย (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก สายฟ้า-พายุ พี่แบ่งน้ำให้น้องดื่ม น่ารักมากมาย (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก สายฟ้า-พายุ พี่แบ่งน้ำให้น้องดื่ม น่ารักมากมาย (ชมคลิป) โมเมนต์สุดน่ารัก สายฟ้า-พายุ พี่แบ่งน้ำให้น้องดื่ม น่ารักมากมาย (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น