สุดท้อ ! “หนุ่ม กะลา” พ้อระบายความรู้สึก กลางคืนจับไมค์ กลางวันถูกใส่กุญแจมือ

เรียกได้ว่าโดนหนักเลยจริงๆ สำหรับนักร้องชื่อดัง หนุ่ม กะลา สำหรับคดีละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่นโดยการเผยแพร่ต่อสาธารณชน ภายหลังจากนักร้องหนุ่มนำเพลง ชื่อ ยาม ของวงลาบานูน มาขับร้อง โดยค่ายเพลง มิวสิค บั๊กส์ ได้มีการตระเวนแจ้งความไว้ 44 จังหวัดทั่วประเทศ

ล่าสุด หนุ่ม กะลา ได้โพสต์ภาพข้อมือที่มีรอยถูกใส่กุญแจมือ พร้อมข้อความว่า วันนี้ขึ้นศาลนครศรีธรรมราช บางทีผมก็รู้สึกว่าตัวเองโชคร้ายจัง ที่ต้องเหนื่อยไม่จบสิ้นไม่สักที กลางคืนจับไมค์ กลางวันถูกใส่กุญแจมือ แต่ในความโชคร้าย ก็มีความสวยงามซ่อนอยู่เสมอ ทุกครั้งที่ผมเดินทางมาเรื่องคดี ผมจะเจอแต่มิตรภาพที่ดี เจอคนที่ดีได้ยินแต่คำว่าให้กำลังใจตลอดทาง สรุปว่าต้องขอบคุณความโชคร้าย ที่ทำให้หัวใจผมแข็งแรงขึ้น และทำให้ผมยิ้มได้กว้างกว่าที่เคย #ความทุกข์มันกลัวรอยยิ้ม

สุดท้อ ! “หนุ่ม กะลา” พ้อระบายความรู้สึก กลางคืนจับไมค์ กลางวันถูกใส่กุญแจมือ สุดท้อ ! “หนุ่ม กะลา” พ้อระบายความรู้สึก กลางคืนจับไมค์ กลางวันถูกใส่กุญแจมือ สุดท้อ ! “หนุ่ม กะลา” พ้อระบายความรู้สึก กลางคืนจับไมค์ กลางวันถูกใส่กุญแจมือ สุดท้อ ! “หนุ่ม กะลา” พ้อระบายความรู้สึก กลางคืนจับไมค์ กลางวันถูกใส่กุญแจมือ
สุดท้อ ! “หนุ่ม กะลา” พ้อระบายความรู้สึก กลางคืนจับไมค์ กลางวันถูกใส่กุญแจมือ สุดท้อ ! “หนุ่ม กะลา” พ้อระบายความรู้สึก กลางคืนจับไมค์ กลางวันถูกใส่กุญแจมือ

แสดงความคิดเห็น