เปิดใจ“ตั๊ก บงกช” แจงปิดคอมเมนต์ใต้รูป แฮชแท็กส่อแววดราม่า #อยู่เพื่อลูก

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนอดสงสัยไม่ได้ เมื่อจู่ๆ นักแสดงสาว ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล ได้โพสต์ภาพตัวเธอและลูกชาย น้องข้าวหอม ร่วมเฟรมถ่ายกับนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม พร้อมแคปชั่นที่ทิ้งท้ายแฮชแท็กส่อแววดราม่าไว้ทำนองว่า #ทนได้ทุกอย่างเพื่อลูก #อยู่เพื่อลูก #ยอมคนบางคนได้ก็เพื่อลูก #เพื่อลูกทั้งนั้นครับ

งานนี้ ตั๊ก บงกช จึงได้ออกมาชี้แจงให้ฟังว่า เป็นเพียงแค่แฮชแท็กที่เขียนเพื่อต้องการเพิ่มสีสันเฉยๆ ไม่ได้มีปัญหาหรือกำลังน้อยใจใครอยู่ พร้อมเผยที่ต้องปิดไม่ให้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็น เนื่องจากเธอไม่มีเวลาตอบ กลัวคนอื่นมองว่าหยิ่ง จึงตัดสินใจปิดไปเท่านั้นเอง

ถามถึงเรื่องรูปที่โพสต์น้องข้าวหอมคู่พี่ตูน พร้อมเขียนแคปชั่น อดทนได้เพื่อลูก หลายคนสงสัยเกิดอะไรขึ้น ?
“ไม่เป็นอะไรค่ะ มันเป็นแฮชแท็กเฉยๆ ให้มันดูมีสีสันเท่านั้นเองค่ะ ไม่มีอะไร ส่วนที่ปิดคอมเมนต์เพราะบางทีเราไม่มีเวลาตอบคอมเมนต์ เดี๋ยวคนที่เข้ามาคอมเมนต์เขาจะหาว่าเราไม่แคร์เขา บางทีปิดคอมเมนต์ไม่ได้หมายความว่าเราปิดความคิดเห็นคนอื่นนะ แต่ถ้าเราไม่มีเวลาตอบ เราก็กลัวว่าคนอื่นจะมอง คุณหยิ่งเหรอ คุณไม่ตอบเหรอ คุณไม่ได้แคร์เหรอ ถึงไม่มีการตอบกลับมา”

เปิดใจ“ตั๊ก บงกช” แจงปิดคอมเมนต์ใต้รูป แฮชแท็กส่อแววดราม่า #อยู่เพื่อลูก เปิดใจ“ตั๊ก บงกช” แจงปิดคอมเมนต์ใต้รูป แฮชแท็กส่อแววดราม่า #อยู่เพื่อลูก เปิดใจ“ตั๊ก บงกช” แจงปิดคอมเมนต์ใต้รูป แฮชแท็กส่อแววดราม่า #อยู่เพื่อลูก เปิดใจ“ตั๊ก บงกช” แจงปิดคอมเมนต์ใต้รูป แฮชแท็กส่อแววดราม่า #อยู่เพื่อลูก
เปิดใจ“ตั๊ก บงกช” แจงปิดคอมเมนต์ใต้รูป แฮชแท็กส่อแววดราม่า #อยู่เพื่อลูก เปิดใจ“ตั๊ก บงกช” แจงปิดคอมเมนต์ใต้รูป แฮชแท็กส่อแววดราม่า #อยู่เพื่อลูก เปิดใจ“ตั๊ก บงกช” แจงปิดคอมเมนต์ใต้รูป แฮชแท็กส่อแววดราม่า #อยู่เพื่อลูก

แสดงความคิดเห็น