โมเม้นต์น่ารัก“เพชรจ้า” เผยภาพ “นิวเคลียร์” นอนเบียดที่เตียงเล็ก บอกขยับตัวนิดหน่อย “ไทก้า” ก็ตื่น

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่คุณแม่คนสวย นิวเคลียร์-หรรษา กุศลมโนมัย เคยตัดพ้อในอินสตาแกรมส่วนตัวในทำนองว่า พอคลอด น้องไทก้า ก็มีเหตุให้ต้องแยกเตียงนอนกับสามีหนุ่มดีเจ เพชรจ้า วิเชียร ทันที จนทำให้ความสวีทที่เคยมีลดลงไปเรื่อยๆและต่อมาดีเจเพชรจ้า ก็ได้ออกมาเผยว่า ตนต้องแยกเป็นเตียงเล็กออกมานอนเพียงลำพัง เนื่องจากลูกยังเด็กเกินไปที่จะอยู่ไกลแม่ และตนก็ต้องไปทำงานแต่เช้า จึงต้องการเวลาพักผ่อนที่เพียงพอ พร้อมยืนยันไม่ได้มีปัญหาอะไรกันแน่นอน เพราะเตียงที่แยกออกมานั้นอยู่ห่างกันไม่กี่เมตร

ล่าสุด ดูเหมือนวันนี้ทุกอย่างจะเป็นใจให้ทั้งคู่มีเวลาได้สวีทกันสองต่อสองมากขึ้น เมื่อดีเจเพชรจ้าได้เผยภาพลงอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพที่ภรรยาสาวมานอนที่เตียงเล็กด้วยข้างๆ ปล่อยให้ลูกชายนอนอยู่เตียงใหญ่คนเดียว โดยได้เขียนแคปชั่นแซวไว้ว่า “แทนที่มันจะนอนเตียงเล็กนะเสี่ยก้า ไล่แม่มานอนเบียดพ่ออีก แม่ขยับตัวนิดแกก็ตื่น”

โมเม้นต์น่ารัก“เพชรจ้า” เผยภาพ “นิวเคลียร์” นอนเบียดที่เตียงเล็ก บอกขยับตัวนิดหน่อย “ไทก้า” ก็ตื่น โมเม้นต์น่ารัก“เพชรจ้า” เผยภาพ “นิวเคลียร์” นอนเบียดที่เตียงเล็ก บอกขยับตัวนิดหน่อย “ไทก้า” ก็ตื่น โมเม้นต์น่ารัก“เพชรจ้า” เผยภาพ “นิวเคลียร์” นอนเบียดที่เตียงเล็ก บอกขยับตัวนิดหน่อย “ไทก้า” ก็ตื่น โมเม้นต์น่ารัก“เพชรจ้า” เผยภาพ “นิวเคลียร์” นอนเบียดที่เตียงเล็ก บอกขยับตัวนิดหน่อย “ไทก้า” ก็ตื่น
โมเม้นต์น่ารัก“เพชรจ้า” เผยภาพ “นิวเคลียร์” นอนเบียดที่เตียงเล็ก บอกขยับตัวนิดหน่อย “ไทก้า” ก็ตื่น โมเม้นต์น่ารัก“เพชรจ้า” เผยภาพ “นิวเคลียร์” นอนเบียดที่เตียงเล็ก บอกขยับตัวนิดหน่อย “ไทก้า” ก็ตื่น
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]