แต่งต่อไม่รอแล้วนะ! รัศมีแข ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์แล้ว โชว์หวานสุดโรแมนติก

หลังประกาศหมั้นแฟนหนุ่มชาวต่างชาติไปก่อนหน้านี้ สำหรับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงที่กำลังฮอตมากตอนนี้ กับ โจนาส แฟนหนุ่มสุดหล่อ และเป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายของธนาคาร โดยทั้งคู่คบหากันมานับสิบปี ซึ่งมีภาพทำซึ้งสวมแหวนหมั้นสุดโรแมนติก และเตรียมพาบินไปแต่งงานในต่างประเทศ

ล่าสุด รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น โพสต์ภาพลงไอจี เป็นภาพคู่แฟนหนุ่ม โจนาส พร้อมแคปชั่นว่า “แต่งต่อไม่รอแล้วนะ…I Say Yes @iceq73 #วิถีคิงคอง” โดยเป็นภาพที่ดูสวีตหวาน ทำหลายคนแอบอิจฉา

โดยมีเพื่อนพี่น้องดาราเข้ามาแสดงความยินดีจำนวนมาก ทั้งดาราสาว แอฟ ทักษอร , โอปอล์ ปาณิสรา , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ , อุ้ม ลักขณา , ป้อง ณวัฒน์ และ นิวเคลียร์ หรรษา
แต่งต่อไม่รอแล้วนะ! รัศมีแข ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์แล้ว โชว์หวานสุดโรแมนติก แต่งต่อไม่รอแล้วนะ! รัศมีแข ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์แล้ว โชว์หวานสุดโรแมนติก แต่งต่อไม่รอแล้วนะ! รัศมีแข ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์แล้ว โชว์หวานสุดโรแมนติก แต่งต่อไม่รอแล้วนะ! รัศมีแข ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์แล้ว โชว์หวานสุดโรแมนติก
แต่งต่อไม่รอแล้วนะ! รัศมีแข ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์แล้ว โชว์หวานสุดโรแมนติก แต่งต่อไม่รอแล้วนะ! รัศมีแข ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์แล้ว โชว์หวานสุดโรแมนติก แต่งต่อไม่รอแล้วนะ! รัศมีแข ควงแฟนหนุ่มเข้าพิธีวิวาห์แล้ว โชว์หวานสุดโรแมนติก

แสดงความคิดเห็น