นึกว่างานแต่ง เคลลี่-นาย เปิดใจที่จัดไปแบบสุดอลังการนั้นคืองานหมั้น

นึกว่างานแต่ง เคลลี่-นาย เปิดใจที่จัดไปแบบสุดอลังการนั้นคืองานหมั้น

ต้องบอกเลยว่าควงคู่จัดงานมงคลไปอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ เคลลี่ ธนะพัฒน์ และหวานใจรุ่นน้อง นาย ชนุชตรา ที่หลายคนคิดว่าทั้งคู่ควงแขนเข้าประตูวิวาห์ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด เคลลี่ ควง น้องนาย ได้ออกมาเปิดใจถึงงานมงคลที่จัดขึ้น

หลายคนคิดว่า เคลลี่ แต่งร้านแล้ว แต่จริงๆ ยัง?

เคลลี่ : “จริงๆ ยังไม่เข้าพิธี ตอนแรกที่เราจะคิดว่าเป็นงานหมั้นอย่างเดียว แตไหนๆ จัดแล้วมีผู้ใหญ่มาแล้ว เราก็ทำพิธีรับไหว้ แล้วก็มีพิธีรดน้ำ แต่เรายังไม่ได้ทำพิธีฉลอง ยังไม่ได้จดทะเบียนเรารองานฉลองวันที่ 30 มีนาคมนี้” 

หลายคนบอกว่าทำไมพี่เคลลี่กับน้องนายจัดงานหมั้นและงานแต่งห่างกันมาก?

เคลลี่ : “จริงๆ แล้ว ที่จัดคืองานหมั้น ตอนแรกเพราะว่าป้าผมอยู่เมืองไทยพอดี แล้วเราอยากให้ป้าเป็นตัวแทนของฝ่ายผู้ใหญ่ เพราะว่าแม่ผมเพิ่งเสีย ตอนแรกคิดว่าจะจัดงานเล็กๆ แต่เราก็เชิญสื่อมาเพื่อแถลงข่าวด้วย แล้วเพื่อนฝูงก็มาเพราะเขาคิดว่าเราแต่ง จริงๆ มันไม่ใช่มันเป็นงานผู้ใหญ่ มันเป็นงานพิธี”

ธีมพี่มันอลังการมาก ธีมสวนสัตว์?

เคลลี่ : “ธีมสวนสัตว์ไม่มีอะไรแค่ให้แต่งตัวมาตามที่เราชอบ มันเป็นไอเดียน้องนาย คือผมไปขอน้องนายแต่งงานที่เซาท์แอฟริกา แล้ววันนั้นเราไปกับพวกพี่ๆ ด้วย ทุกคนแต่งตัวธีมม้าลายกัน แล้วที่ขำที่สุดก็คือผมไปขอน้องนายด้วยการเอาแหวนเพชรไปผูกโบว์ไว้บนเสือชีต้าห์ เราก็บอกว่าน้องนายมาถ่ายรูปใกล้ๆ สิ เนี่ยมีโบว์แดงติดเอาไว้ น้องก็กลัวๆ”

 

 

ก่อนหน้านั้นคือไม่รู้เลย?

นาย : “ไม่รู้ค่ะ คิดว่าไปเที่ยวเฉยๆ แล้วก็เซอร์ไพรส์จริงๆ”

แล้วทำไมถึงไปขอที่แอฟริกาใต้?

เคลลี่ : “ตอนแรกจะขอที่โรงพยาบาลตอนคุณแม่ยังอยู่ แต่ไม่ทันแล้วเราแพลนว่าจะไปเที่ยวที่เซาท์แอฟริกา”

คนภายนอกจะมองว่าคบ 3 ปี แล้วแต่งเลยมันเร็วไป สำหรับเรามันเร็วไปไหม?

นาย : “นายว่าไม่เร็วนะคะ เพราะว่าเราเจอคนที่ใช่แล้ว เราจะรอทำไม คือเขาเป็นคนที่ใช่มาตลอด เราคุยกันก็คิดถึงอนาคตมาตลอด ส่วนเรื่องข่าวต่างๆ ของพี่เขานายคิดว่ามันเป็นแค่ข่าว ชีวิตจริงคือพี่เขาแสดงให้เราเห็นว่าเขาเป็นยังไง เราก็เชื่อในสิ่งนั้น ในสิ่งที่เราเห็นและเราสัมผัสมากกว่า เขาเป็นผู้ชายที่เสมอต้นเสมอปลาย ไม่ได้ดูแลเราแค่คนเดียวเขาดูแลไปถึงครอบเราด้วย คือเขารักเราและรักที่บ้านเราด้วย”

เห็นว่าวันแรกที่พี่เคลลี่เข้าบ้านเราคือนำสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไปด้วย?

นาย : “ใช่ค่ะ”

เคลลี่ : “วันนั้นมั่นใจแล้วว่าจะคบกันจริงจัง เราก็ไปเจอครอบครัวเขา ผมก็เลยบอกว่าจะมาขอคบน้องนาย ผมก็เลยมีของติดไม้ ติดมือ เอาพระมาให้ คือผมสระสม เพราะผมเห็นคุณปู่ชอบ คุณปู่ก็เลยให้บอกกับพระ ผมก็บอกว่าสัญญาจะดูแลน้องนายเป็นอย่างดี”

ครั้งแรกที่เจอ เจอกันที่งานอะไร?

เคลลี่ : “เจอกันที่ผับ เป็นงานวันเกิด ผมไม่ได้อยากจะไป น้องนายเข้ามาทัก”

นาย : “หนูเข้าไปทักเขา เพราะเขาเหมือนเป็นพี่ในวงการ”

แล้วมาเริ่มหลงรักกันได้ยังไง?

เคลลี่ : วันนั้นก็ไม่อะไรแต่เขาก็สวย ทำไงดีก็เลยขอไลน์ไว้ เพราะไม่คิดว่าจะได้เจอกันอีกมั้ย แล้วอีกวันนึงเขาทักมาด้วย

นาย : “คือคุณแม่ชอบ คุณแม่เป็นแฟนคลับพี่เคลลี่ด้วย”

ถ้าไม่ใช่คุณแม่ชอบ พี่เคลลี่ถือเป็นสเปคเรามั้ย?

นาย : “ถ้าได้รู้จักนิสัยก็ถือว่าเป็นสเปคนะคะ เรื่องหน้าตาหนูไม่มีสเปคหนูชอบคนที่รักเรา เราห่างกัน 21 ปี จริงๆ ก็ไม่คิดเหมือนกันว่าจะมีแฟนอายุห่างกันขนาดนี้”

มีปัญหาช่องว่างระหว่างวัยมั้ย?

เคลลี่ : “มันก็มีบ้างอยู่แล้ว แต่ไม่ได้หมายความว่าคนที่วัยเดียวกันจะคบกันได้มากกว่าคนที่ต่างกัน มันขึ้นอยู่กับความชอบและนิสัย การปรับตัวเข้าหากัน ทุกวันนี้ก็ยังปรับตัวเข้าหากันอยู่”

คนจะมองว่าพอมาคบพี่เคลลี่ เราเกาะกระแสเขาดังหรือเปล่า?

นาย : “นายไม่ได้อยากเกาะกระแส หนูเคยพูดกับเขาไว้ตอนที่เขายังไม่ขอเป็นแฟนว่า ถ้าพี่ไม่ชัดเจนกับหนู หนูก็จะไม่คุยกับพี่”

เคลลี่ : “เราก็ขอเป็นแฟนเลย และเราชัดเจนอยู่แล้ว ถ้าเราชอบ เราก็จะคบ มันก็เลยทำให้เรามีจุดวันนี้ได้ เขาพร้อมที่จะแต่งงานมีครอบครัว เขาไม่ได้หวังว่าต้องเป็นนักแสดงมีชื่อเสียงโด่งดัง”

 

 

ผู้ชายคนนี้ติดแฟน มุ้งมิ้งขนาดไหน?

นาย : “ติดมาก จริงๆ พี่เขาเป็นคนสวีท ชอบใช้ของคู่กัน แต่งตัวสีเดียวกัน”

สิ่งที่ทำให้ทั้งคู่ครองคู่กันมาได้เพราะมีความชอบเหมือนกัน คือชอบเรื่องเครื่องรางของขลัง?

นาย : “ชอบค่ะ จะนับถือพระพิฆเนศเหมือนกัน”

เคลลี่ : “ใช่ แต่ต้องบอกก่อนว่าเราไม่ได้ชอบเรื่องเครื่องรางของขลัง เราชอบไหว้พระ ทำบุญ ชอบทานอาหารญี่ปุ่นเหมือนกัน มีไลฟ์สไตล์เหมือนกัน มีช่วงหนึ่งผมสระสมพระพิฆเนศ ผมชอบศิลปะ อีกอย่างผมได้แสดงละครเล่นเป็นยมบาล ผมก็จะมีพยายม มีทุกอย่างอยู่ในบ้าน”

น้องนายนอกจากจะชอบพระพิฆเนศแล้วยังฝากตัวเป็นลูก?

นาย : “ค่ะ ก็มีรำถวายพระพิฆเนศเหมือนเต้นเป็นระบำแขกในวันที่แห่พระแม่อุมาของวัดแขก”

สมัยก่อนพี่เคลลี่ห้อยพระ แต่ตอนนี้ห้อยอัฐิแม่?

เคลลี่ : “ยังไม่ได้ห้อยครับ ตอนนี้กำลังทำล็อกเก็ต แต่พกไว้ เพราะแม่อยู่ในใจผม”

อีกอย่างที่พี่เคลลี่อยากทำให้แม่ คือการบวช?

เคลลี่ : “ผมก็ถามเขาว่าผมจะขอน้องนายแต่งงาน แม่อยากให้บวชเขาไหม เขาก็บอกว่าไม่ต้อง ไม่เป็นไร แต่พอแม่เสียเราก็ไม่ได้บวช แต่มีคืนนึงที่หนูฝันถึง แล้วในฝันผมไปบอกแม่ว่าผมจะบวช ผมอยู่กับวัดประมาณ 10  วัน แต่บวชจริงๆ 7 วัน”

นึกว่างานแต่ง เคลลี่-นาย เปิดใจที่จัดไปแบบสุดอลังการนั้นคืองานหมั้น นึกว่างานแต่ง เคลลี่-นาย เปิดใจที่จัดไปแบบสุดอลังการนั้นคืองานหมั้น นึกว่างานแต่ง เคลลี่-นาย เปิดใจที่จัดไปแบบสุดอลังการนั้นคืองานหมั้น นึกว่างานแต่ง เคลลี่-นาย เปิดใจที่จัดไปแบบสุดอลังการนั้นคืองานหมั้น
นึกว่างานแต่ง เคลลี่-นาย เปิดใจที่จัดไปแบบสุดอลังการนั้นคืองานหมั้น นึกว่างานแต่ง เคลลี่-นาย เปิดใจที่จัดไปแบบสุดอลังการนั้นคืองานหมั้น นึกว่างานแต่ง เคลลี่-นาย เปิดใจที่จัดไปแบบสุดอลังการนั้นคืองานหมั้น นึกว่างานแต่ง เคลลี่-นาย เปิดใจที่จัดไปแบบสุดอลังการนั้นคืองานหมั้น นึกว่างานแต่ง เคลลี่-นาย เปิดใจที่จัดไปแบบสุดอลังการนั้นคืองานหมั้น นึกว่างานแต่ง เคลลี่-นาย เปิดใจที่จัดไปแบบสุดอลังการนั้นคืองานหมั้น นึกว่างานแต่ง เคลลี่-นาย เปิดใจที่จัดไปแบบสุดอลังการนั้นคืองานหมั้น

แสดงความคิดเห็น