“อั้ม พัชราภา” รับเป็นจอมไถเงิน “พี่เอ ศุภชัย” แย้มได้ทีครั้งละ 1-2 หมื่น !

เป็นผู้จัดการและดาราที่สนิทกันเหมือนครอบครัวเลยก็ว่าได้ สำหรับซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภาและ พี่เอ ศุภชัย เพราะทั้งคู่ชอบมีคลิปน่ารัก ๆ แกล้งกันไป-มา ล่าสุด สาวอั้ม ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางไนน์เอ็นเตอร์เทน พร้อมเล่าอัปเดตเรื่องความรักว่า หัวใจเหมือนเดิม ยังไม่มีสถานะ ยังเหมือนเดิมค่ะ เรื่อย ๆ พี่เอชอบแซวปากเขาห้อย ก็มีแกล้งพี่เอเล่น ๆ ชอบแกล้ง ชอบทำร้ายนาง พี่เอแซวทุกเรื่อง เขาเองก็หัวเราะ

นอกจากนี้สาวอั้ม ยังได้เผยถึงเรื่องไถเงินพี่เอว่าเจอหน้าทีต้องไถค่ะ มันเหมือนเป็นหน้าที่ของนักแสดงกับผู้จัดการ ใครจะบอกว่าผู้จัดการรีบไถเราไม่ใช่นะคะ ผิดนะคะ ใช้กับพวกเราไม่ได้ อั้มทั้งรีดไถเขา ทั้งกระเป๋า ทั้งเงิน ทั้งทอง ถ้าเจอเหมือนเป็นโรคหนึ่งที่ต้องจัดการค่ะ เดี๋ยวนี้เขาเริ่มซ่อนเงินแล้วไม่พกใส่กระเป๋า เพราะเรารู้ใช่ไหมคะ แล้วเขาก็เอาไปซ่อนกระเป๋ากางเกงด้านหลังบ้าง ฝากคนดูแลไว้บ้าง อั้มก็จะไปดึงกระเป๋ามา ซ่อนตรงไหนอั้มรู้หมด (กลิ่นเงินมันโชย) มันหอมมาก (หัวเราะ) คือแกล้งเขาตลก ได้ทีละหมื่นสองหมื่นอั้มก็มีความสุขแล้วค่ะ ไม่ได้ก็บอกให้โอน ถ้าไม่มาจริง ๆ ก็ต้องให้ซื้อกระเป๋า ก็ต้องมีวิธีล่อหลอก

“อั้ม พัชราภา” รับเป็นจอมไถเงิน “พี่เอ ศุภชัย” แย้มได้ทีครั้งละ 1-2 หมื่น ! “อั้ม พัชราภา” รับเป็นจอมไถเงิน “พี่เอ ศุภชัย” แย้มได้ทีครั้งละ 1-2 หมื่น ! “อั้ม พัชราภา” รับเป็นจอมไถเงิน “พี่เอ ศุภชัย” แย้มได้ทีครั้งละ 1-2 หมื่น ! “อั้ม พัชราภา” รับเป็นจอมไถเงิน “พี่เอ ศุภชัย” แย้มได้ทีครั้งละ 1-2 หมื่น !
“อั้ม พัชราภา” รับเป็นจอมไถเงิน “พี่เอ ศุภชัย” แย้มได้ทีครั้งละ 1-2 หมื่น ! “อั้ม พัชราภา” รับเป็นจอมไถเงิน “พี่เอ ศุภชัย” แย้มได้ทีครั้งละ 1-2 หมื่น ! “อั้ม พัชราภา” รับเป็นจอมไถเงิน “พี่เอ ศุภชัย” แย้มได้ทีครั้งละ 1-2 หมื่น !

แสดงความคิดเห็น