“ก้อย รัชวิน” เผยสาเหตุที่ให้ดอกทานตะวันกับ “พี่ตูน บอดี้สแลม”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด สาวก้อย รัขวิน ได้ให้สัมภาษณ์ ถึงความหมายของดอกทานตะวันที่มอบให้กับหนุ่มตูนว่า พี่ตูนก็เหมือนพลังงานแสงอาทิตย์ และก้อยก็ให้ดอกทานตะวันไปเพื่อที่จะได้เพิ่มพลังให้กับเขา (ทราบว่าพี่ตูนเหนื่อย) เขาจะไม่ค่อยพูดไม่ค่อยแสดงออกอะไร แต่ว่าเราก็เข้าใจกัน รู้กันว่าต่างคนต่างรู้สึกยังไง แค่นี้ก็พอแล้วไม่ต้องเยอะมาก ตนยังบอกอีกว่าในคอนเสิร์ตวันที่สอง ไม่มีอะไรต้องห่วงหนุ่มตูนเลย เพราะรับรู้ได้ว่าพลังมาเต็มเปี่ยม พลังงานจากคนดูก็เป็นสิ่งที่เขาได้รับกลับมา แล้วทำให้สามารถที่จะยืนอยู่บนเวทีได้ตลอดโดยที่แรงไม่ตกเลย ทำให้ตนรู้สึกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้หนุ่มตูนเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขจริง ๆ

และนอกจากนี้ นักแสดงสาวยังเผยข่าวดีที่กำลังจะมีขึ้นด้วยว่าให้รอติดตามกันทางอินสตาแกรม ซึ่งจะเป็นโปรเจกต์พิเศษของเจ้าตัวเอง และตอนนี้มีโปรแกรมจะไปวิ่งมาราธอนที่โตเกียว โดยจะเดินทางไปในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ ตนกล่าวเตรียมตัวมานานในเรื่องความพร้อมของร่างกาย รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้วิ่ง

“ก้อย รัชวิน” เผยสาเหตุที่ให้ดอกทานตะวันกับ “พี่ตูน บอดี้สแลม” “ก้อย รัชวิน” เผยสาเหตุที่ให้ดอกทานตะวันกับ “พี่ตูน บอดี้สแลม” “ก้อย รัชวิน” เผยสาเหตุที่ให้ดอกทานตะวันกับ “พี่ตูน บอดี้สแลม” “ก้อย รัชวิน” เผยสาเหตุที่ให้ดอกทานตะวันกับ “พี่ตูน บอดี้สแลม”
“ก้อย รัชวิน” เผยสาเหตุที่ให้ดอกทานตะวันกับ “พี่ตูน บอดี้สแลม” “ก้อย รัชวิน” เผยสาเหตุที่ให้ดอกทานตะวันกับ “พี่ตูน บอดี้สแลม” “ก้อย รัชวิน” เผยสาเหตุที่ให้ดอกทานตะวันกับ “พี่ตูน บอดี้สแลม” “ก้อย รัชวิน” เผยสาเหตุที่ให้ดอกทานตะวันกับ “พี่ตูน บอดี้สแลม” “ก้อย รัชวิน” เผยสาเหตุที่ให้ดอกทานตะวันกับ “พี่ตูน บอดี้สแลม”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]