จากศูนย์ไม่รวย! วันนี้มีทุกอย่างคุณแม่ลูกแฝด โอปอล์ ยังถูกบูลลี่ เดือดถาม “10ปีมึงไม่ไปไหนเลย

ถูกบูลลี่ตั้งแต่ป.3เข้าวงการโดนอีก – โอปอล์ ปาณิสรา อยู่วงการมา 10 กว่าปี จากครอบครัวเป็นศูนย์ ไม่รวย วันนี้มีบริษัทตัวเอง 3 บริษัท มีงานที่ตัวเองทำ ภูมิใจสิ่งที่เป็นตอนนี้ ก็ยังมีคนล้อ อีดำ อยู่

ณ นาทีที่เราประสบความสำเร็จมั่นคงแล้ว ผ่านเรื่องราวชีวิตมา มีลูก ไม่มีแง่มุมให้ชื่นชมเลย แค่โมโหว่า “เฮ้ย มึงไม่ไปไหนเลยเหรอ 10 ปีที่แล้วดูถูกชั้นได้ด้วยแง่มุมนี้ แต่ตอนนี้ไม่มองชั้นแง่มุมอื่นเลยเหรอ”

เรื่องแบบนี้ เพื่อนเราไม่มี เวลาเจอกัน เราจะไม่พูดแบบนี้กับใคร นักแสดง พิธีกรคนเก่ง ที่กลายเป็นคุณแม่ลูกแฝดตอนนี้ เผยถึงเรื่องการถูกบูลลี่ (bully ล้อเล่นล้อเลียนกลั่นแกล้งทำร้ายกันทั้งต่อหน้าหรือผ่านโซเชียล) ตั้งแต่ ป.3 ถูกล้อถูกเรียก อีข้าวนอกนา จนร้องไห้ ผ่านไปนานมากที่ห่างหายการถูกบูลลี่ จนเข้าวงการบันเทิงก็โดนอีก

โอปอล์ บอกว่า เวลาไปเจอคอมเมนต์แบบนี้ในเพจต่างๆ เราจะเข้าไปดูชีวิตของเขา บันเทิงมาก บางทีไม่บูลลี่เรื่องรูปลักษณ์ ก็ไปบูลลี่เรื่องส่วนตัว ด่าหยาบคายเขา

ไปย้อนดูโปรไฟล์คนเหล่านี้ โหววว บางคนก็มีลูก บางคนเป็นครูบาอาจารย์ บางคนก็ชีวิตดี๊ดี ถ้าเจอกันต่อหน้า ไม่เชื่อว่าเขาจะด่าใครได้ ตอนพิมพ์ทำไมเขากล้า อยากบอก เด็กๆ ที่โดนบูลลี่ โดนล้อ ถ้าคิดว่าไปแก้คนที่ล้อไม่ได้ ปล่อยเขาไปเถอะ เราต้องมีความสุขในชีวิตให้ได้

คุณแม่ลูกแฝด เผยถึงชีวิตคู่ กับ หมอโอ๊ค ว่า ใต้ความสุภาพพี่โอ๊ค จะมีความแสบมาก เขาไม่เจ้าชู้ ไม่พูดถึงใครไม่ดี เขาเป็นคนใจดี เวลาจะดูใคร ให้ดูเขาประพฤติตัวกับคนที่ไม่มีผลประโยชน์กับเขา เคยมีแฟนคนหนึ่ง เทคแคร์ดูแลเราดีมาก พอเห็นเขาไปด่าพนักงานร้านอาหาร รู้เลย ที่เปิดประตูให้เรานี่ไม่ใช่แล้ว แต่ พี่โอ๊ค เขาสุภาพมาจากข้างในจริงๆ ที่เขารับการอบรมมาดี

กระแสที่เปิดตัวคบกัน แรงมาก ด่าถึงขนาดเป็นคู่น่าสมเพช คนหนึ่งเป็นเกย์ คนหนึ่งประวัติไม่ดี ตั้งกระทู้ในเว็บเลย แต่มันทำให้เรารักกันมากขึ้น จะไปสนใจคนที่เราไม่รู้จักทำไม ขนาดเดินที่เซ็นทรัลชิดลม มีคนพูดตามหลัง ทำเป็นเดินอวดสื่อ สื่อไหนว่ะ ไปเข้าห้องน้ำที่เซ็นทรัลเวิล์ด คนตะโกนถาม พี่โอ๊ค เอ้าเมื่อก่อนเป็นเกย์ไม่ใช่เหรอ

จากศูนย์ไม่รวย! วันนี้มีทุกอย่างคุณแม่ลูกแฝด โอปอล์ ยังถูกบูลลี่ เดือดถาม “10ปีมึงไม่ไปไหนเลย จากศูนย์ไม่รวย! วันนี้มีทุกอย่างคุณแม่ลูกแฝด โอปอล์ ยังถูกบูลลี่ เดือดถาม “10ปีมึงไม่ไปไหนเลย จากศูนย์ไม่รวย! วันนี้มีทุกอย่างคุณแม่ลูกแฝด โอปอล์ ยังถูกบูลลี่ เดือดถาม “10ปีมึงไม่ไปไหนเลย จากศูนย์ไม่รวย! วันนี้มีทุกอย่างคุณแม่ลูกแฝด โอปอล์ ยังถูกบูลลี่ เดือดถาม “10ปีมึงไม่ไปไหนเลย
จากศูนย์ไม่รวย! วันนี้มีทุกอย่างคุณแม่ลูกแฝด โอปอล์ ยังถูกบูลลี่ เดือดถาม “10ปีมึงไม่ไปไหนเลย จากศูนย์ไม่รวย! วันนี้มีทุกอย่างคุณแม่ลูกแฝด โอปอล์ ยังถูกบูลลี่ เดือดถาม “10ปีมึงไม่ไปไหนเลย

แสดงความคิดเห็น