เก่งมากๆ ! “ก้อย รัชวิน” ทำได้ คว้าแชมป์ไตรกีฬาทีมหญิงที่ไต้หวัน “พี่ตูน”ก็ใช่ย่อยอันดับ 1 เหมือนกัน(คลิป)

เรียกว่าทั้งสวยทั้งเก่งมากๆ สำหรับนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่พักหลังหันมาจริงจังกับการแข่งขันวิ่งมาราธอนมากขึ้น และก้อยกับแฟนหนุ่มอย่าง ร็อกเกอร์ดัง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม  ก็ได้เข้าร่วมแข่งขันไตรกีฬาทีมหญิงที่เมืองไถตง ที่ประเทศไต้หวัน แถมงานนี้ยังได้คว้ารางวัลที่ 1 มาครองได้อีกด้วย ส่วนพี่ตูนก็ได้ลงแข่งเช่นกันแต่เป็นการลงแข่งขันทีมชายร่วมกับเพื่อนๆเช่นกัน

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้โพสต์ คลิปวีดีโอขณะวิ่งและได้วิ่งเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ1 โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความว่า “ในที่สุด เพื่อนหญิงพลังหญิง เข้าที่1ไปเลยจ้าดีใจเว่อร์  #ทีมหญิงกรี๊ดกร๊าดหนักมาก 1st Female Relay Team  Total 5:34 ชั่วโมง พี่จิว่าย 1.9 กม.  33:50 นาที @mujirarat น้องดริ๊งค์ปั่น 90 กม. 2:52 ชม. @drinkdrunk ก้อยวิ่ง 21 กม.  1:52 ชม.ปล. คลิปที่สองตลกมาก เพื่อนงงว่าถึงเส้นชัยแล้วก้อยจะวิ่งไปไหน ก็ระยะไม่ครบ21กม. ขาดอีก300ม. เลยต้องวิ่งต่อให้ครบน่ะ กลัวไม่ได้ New PB 5555 คลิปแรก @big_sniperคลิปสอง @modernpong#itriitri#ironman703taiwan #ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด#rachwinrunningdiary”

View this post on Instagram

ในที่สุด เพื่อนหญิงพลังหญิง เข้าที่1ไปเลยจ้าาาาา ดีใจเว่อออออร์ 🥇🥇🥇 #ทีมหญิงกรี๊ดกร๊าดหนักมาก . . 1st Female Relay Team 🏆 Total 5:34 ชั่วโมง พี่จิว่าย 1.9 กม. 🏊‍♀️ 33:50 นาที @mujirarat น้องดริ๊งค์ปั่น 90 กม. 🚴‍♀️ 2:52 ชม. @drinkdrunk ก้อยวิ่ง 21 กม. 🏃‍♀️ 1:52 ชม. . . ปล. คลิปที่สองตลกมาก เพื่อนงงว่าถึงเส้นชัยแล้วก้อยจะวิ่งไปไหน ก็ระยะไม่ครบ21กม. ขาดอีก300ม. เลยต้องวิ่งต่อให้ครบน่ะ กลัวไม่ได้New PB 5555 #นักวิ่งเข้าใจตรงกันนะคะ 🤣🤣 . . 🎥 คลิปแรก @big_sniper 🎥 คลิปสอง @modernpong #itriitri #ironman703taiwan #ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด #rachwinrunningdiary

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

เก่งมากๆ ! “ก้อย รัชวิน” ทำได้ คว้าแชมป์ไตรกีฬาทีมหญิงที่ไต้หวัน “พี่ตูน”ก็ใช่ย่อยอันดับ 1 เหมือนกัน(คลิป) เก่งมากๆ ! “ก้อย รัชวิน” ทำได้ คว้าแชมป์ไตรกีฬาทีมหญิงที่ไต้หวัน “พี่ตูน”ก็ใช่ย่อยอันดับ 1 เหมือนกัน(คลิป) เก่งมากๆ ! “ก้อย รัชวิน” ทำได้ คว้าแชมป์ไตรกีฬาทีมหญิงที่ไต้หวัน “พี่ตูน”ก็ใช่ย่อยอันดับ 1 เหมือนกัน(คลิป) เก่งมากๆ ! “ก้อย รัชวิน” ทำได้ คว้าแชมป์ไตรกีฬาทีมหญิงที่ไต้หวัน “พี่ตูน”ก็ใช่ย่อยอันดับ 1 เหมือนกัน(คลิป)
เก่งมากๆ ! “ก้อย รัชวิน” ทำได้ คว้าแชมป์ไตรกีฬาทีมหญิงที่ไต้หวัน “พี่ตูน”ก็ใช่ย่อยอันดับ 1 เหมือนกัน(คลิป) เก่งมากๆ ! “ก้อย รัชวิน” ทำได้ คว้าแชมป์ไตรกีฬาทีมหญิงที่ไต้หวัน “พี่ตูน”ก็ใช่ย่อยอันดับ 1 เหมือนกัน(คลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]