ภาพความน่ารักแบบเต็มๆ ของ น้องบุญ ทายาทหมื่นล้านของ บุ้ง ใบหยก กับ เวฟ สาริน น่าเอ็นดูมาก

ภาพความน่ารักแบบเต็มๆ ของ น้องบุญ ทายาทหมื่นล้านของ บุ้ง ใบหยก กับ เวฟ สาริน น่าเอ็นดูมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีมากๆ เมื่อ บุ้ง-สะธี ใบหยก และ เวฟ สาริน ได้ทายาทคนแรกมาเชยชมคือ น้องมีบุญ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่เฝ้ารอมากว่า 9 เดือน โดย น้องบุญ ได้ลืมตามาทักทายโลกกว้างเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง

 

 

นอกจาก แม่บุ้ง และ พ่อเวฟ จะดีใจแล้ว ทางด้าน คุณตาพันธ์เลิศ ใบหยก และ คุณยายปริยะดา ใบหยก ก็ดีใจมากเช่นกันที่ได้หลานชายมาสร้างสีสันและสร้างความครื้นเครงให้กับครอบครัว โดย บุ้ง สะธี ได้บอกไว้ว่าหลังคุณตาและคุณยายมาเยี่ยมหลาน “หลานยาย มาเฝ้าหน้าห้องผ่าเลย น้องบุญรักยายนะฮับ เลี้ยงบุญด้วยนะฮับ” นอกจากนี้ยังมีภาพของ บุ้ง สะธี คุณแม่ป้ายแดงกำลังนอนให้นมลูกชายด้วย บอกเลยว่าเป็นภาพที่น่ารักและซึ้งใจมากๆ

 

ภาพความน่ารักแบบเต็มๆ ของ น้องบุญ ทายาทหมื่นล้านของ บุ้ง ใบหยก กับ เวฟ สาริน น่าเอ็นดูมาก ภาพความน่ารักแบบเต็มๆ ของ น้องบุญ ทายาทหมื่นล้านของ บุ้ง ใบหยก กับ เวฟ สาริน น่าเอ็นดูมาก ภาพความน่ารักแบบเต็มๆ ของ น้องบุญ ทายาทหมื่นล้านของ บุ้ง ใบหยก กับ เวฟ สาริน น่าเอ็นดูมาก ภาพความน่ารักแบบเต็มๆ ของ น้องบุญ ทายาทหมื่นล้านของ บุ้ง ใบหยก กับ เวฟ สาริน น่าเอ็นดูมาก
ภาพความน่ารักแบบเต็มๆ ของ น้องบุญ ทายาทหมื่นล้านของ บุ้ง ใบหยก กับ เวฟ สาริน น่าเอ็นดูมาก ภาพความน่ารักแบบเต็มๆ ของ น้องบุญ ทายาทหมื่นล้านของ บุ้ง ใบหยก กับ เวฟ สาริน น่าเอ็นดูมาก ภาพความน่ารักแบบเต็มๆ ของ น้องบุญ ทายาทหมื่นล้านของ บุ้ง ใบหยก กับ เวฟ สาริน น่าเอ็นดูมาก ภาพความน่ารักแบบเต็มๆ ของ น้องบุญ ทายาทหมื่นล้านของ บุ้ง ใบหยก กับ เวฟ สาริน น่าเอ็นดูมาก ภาพความน่ารักแบบเต็มๆ ของ น้องบุญ ทายาทหมื่นล้านของ บุ้ง ใบหยก กับ เวฟ สาริน น่าเอ็นดูมาก ภาพความน่ารักแบบเต็มๆ ของ น้องบุญ ทายาทหมื่นล้านของ บุ้ง ใบหยก กับ เวฟ สาริน น่าเอ็นดูมาก ภาพความน่ารักแบบเต็มๆ ของ น้องบุญ ทายาทหมื่นล้านของ บุ้ง ใบหยก กับ เวฟ สาริน น่าเอ็นดูมาก

แสดงความคิดเห็น