เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ

เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ

ต้องบอกเลยว่าเพราะปัญหาของพ่อกับแม่ที่ยังเคลียร์ไม่ลงตัว เสก โลโซ กับอดีตภรรยา กานต์ วิภากร แต่ถ้าเป็นเรื่องลูกต้องยกให้มาก่อนเสมอ เสก-กานต์ ยังคงทำหน้าที่พ่อกับแม่และไม่ลืมวันสำคัญของลูกๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เพิ่งเห็นเสก ออกมาโพสต์อวยพรวันเกิดลูกๆ ทั้งสอง น้องเสือ กับ น้องลอนดอน

 

 

ล่าสุดคุณพ่อก็แอบมาทำเซอร์ไพรส์ลูกๆ โดยการเอาของขวัญมาฝากไว้ที่ รปภ.ให้น้องลอนดอน ลูกสาวคนเล็ก และกานต์ก็ได้อัดคลิปที่ลูกสาวพูดขอบคุณคุณพ่อที่มีของขวัญมาให้ลูก แม้จะไม่กล้าเข้าบ้านก็ตาม ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่คนเป็นแม่อย่างกานต์ก็มีความสุขไปด้วยกับลูกสาว ที่คุณพ่อยังไม่ลืมลูก ซึ่งกานต์ก็ได้โพสต์ข้อความลงโซเชียลไว้ด้วย พร้อมกับคลิปน่ารักๆ ที่ลูกสาวพูดขอบคุณพ่อ

“คุณพ่อขับรถคนเดียวมาจอดด้อมๆมองๆอยู่หน้าบ้านตั้งนาน แต่ในที่สุดคุณพ่อก็ขับรถกลับไป ไม่กล้าเข้า มีสิ่งนึงที่เป็นเอกลักษณ์ของเค้าคือ ถุงขนมขบเคี้ยว เค้าตัดสินใจฝาก รปภ.ไว้และขับรถจากไป อันที่จริงแค่ขนมกับพ่อ นั่นคือ Big Surprise สำหรับหนูแล้วคะ คุณแม่เค้าขี้บ่นไปงั้นเอง ทีหลังคุณพ่อเข้ามาเลยนะคะ คิดถึงพ่อเสมอ”

 

View this post on Instagram

คุณพ่อขับรถคนเดียวมาจอดด้อมๆมองๆอยู่หน้าบ้านตั้งนาน แต่ในที่สุดคุณพ่อก็ขับรถกลับไป ไม่กล้าเข้า มีสิ่งนึงที่เป็นเอกลักษณ์ของเค้าคือ ถุงขนมขบเคี้ยว เค้าตัดสินใจฝากรปภ.ไว้และขับรถจากไป อันที่จริงแค่ขนมกับพ่อ นั่นคือ Big Surprise สำหรับหนูแล้วคะ คุณแม่เค้าขี้บ่นไปงั้นเอง ทีหลังคุณพ่อเข้ามาเลยนะคะ คิดถึงพ่อเสมอ…

A post shared by Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) on

เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ
เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ เซอร์ไพรส์ลูกซะหน่อย เสก โลโซ แอบย่องเอาของขวัญมาให้ น้องลอนดอน กานต์ ส่งคลิปขอบคุณ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]