น่ารักเบาๆ ! “ตูน บอดี้สแลม” โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง “ก้อย รัชวิน” รู้เลยว่าเธอน่าประทับใจตรงไหน

เรียกได้ว่าคบกันมานานพอสมควรแล้วสำหรับคู่ตูน บอดี้สแลม กับ ก้อย รัชวิน ซึ่งทั้งคู่ก็ต่างอยู่เคียงข้างกันมาโดยตลอด โดยล่าสุด ตูน บอดี้สแลม ได้มีการโพสต์ข้อความถึงแฟนสาวของตัวเอง พร้อมกับเล่าความประทับใจในตัวเธอ มีรายละเอียดทั้งหมด ดังนี้

 “ถ้าพูดถึงก้อยผมว่าเขาน่ารักมาก ตรงที่เขาพยายามเข้ามาอยู่ในชีวิต เข้ามาทำกิจกรรมที่เราชอบ อยู่กับสิ่งที่เราชอบ นึกออกมั้ย หลาย ๆ คนอาจจะ เธอไปวิ่ง เดี๋ยวฉันไปช็อปปิ้งดีกว่า แต่เขาพยายามที่จะใส่ใจเราว่าเราชอบอะไร มีความสุขกับอะไร เขาอยากมาอยู่ในเรื่องเดียวกัน ทั้ง ๆ ที่เขาอาจจะไม่ได้ชอบมาตั้งแต่แรก แน่นอน เขาไม่ได้ชอบมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เขาเป็นคนรักสวยรักงาม เล่นกีฬาบางทีมันตากแดดตากลม ก็เป็นเรื่องใหม่สำหรับเขา จริง ๆ เขาไม่ต้องมาวิ่ง 55 วันกับเราก็ได้ แค่มาอยู่ในซีน มาอยู่ในฉากชีวิตของกิจกรรมที่เราชอบ เราก็รู้สึกขอบคุณเขาแล้ว ในทางกลับกัน บางสิ่งที่เขาชอบเราก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปอยู่ตรงนั้นได้”

น่ารักเบาๆ ! “ตูน บอดี้สแลม” โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง “ก้อย รัชวิน” รู้เลยว่าเธอน่าประทับใจตรงไหน น่ารักเบาๆ ! “ตูน บอดี้สแลม” โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง “ก้อย รัชวิน” รู้เลยว่าเธอน่าประทับใจตรงไหน น่ารักเบาๆ ! “ตูน บอดี้สแลม” โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง “ก้อย รัชวิน” รู้เลยว่าเธอน่าประทับใจตรงไหน น่ารักเบาๆ ! “ตูน บอดี้สแลม” โพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง “ก้อย รัชวิน” รู้เลยว่าเธอน่าประทับใจตรงไหน

แสดงความคิดเห็น