ก้อย เผยความในใจ เวลาอ่อนแอ คุยกับ พี่ตูน หัวเราะ ร้องไห้ สุดท้ายได้รอยยิ้มกลับมา!!

ต้องบอกเลยคะว่าสำหรับคู่นี้ เป็นคู่รักที่หลายคนร่วมเชียร์ให้มีข่าวดีกันเยอะมาก สำหรับ “ก้อย รัชวิน” และ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม” เพราะทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์ร่วมกันทำสิ่งดีๆ ด้วยกัน จนแฟนคลับของทั้งคู่อยากเห็น “สาวก้อย” และ “พี่ตูน” ใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุขสักที ซึ่งล่าสุดนี้แฟนคลับยิ่งปลื้มเข้าไปใหญ่ เมื่อ “สาวก้อย” ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ที่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าเธอเองก็มีโมเมนต์อ่อนแอเกิดขึ้นในหัวใจ และคนที่ช่วยดึงสติและเคียงข้างเธอตลอดก็คือแฟนหนุ่มอย่าง “พี่ตูน” นั่นเอง….

“อาทิตย์ที่ผ่านมาที่คนข้างๆ ไม่อยู่ เป็นอาทิตย์ที่ยุ่งมากกกกกก และมีเรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย มีคืนนึงที่เราคุยกันผ่าน Video Call เกือบสองชม. พี่นั่งฟังก้อยพูดไปเรื่อยๆ หัวเราะบ้าง ร้องไห้บ้าง สลับกันไป ถึงแม้ตัวจะอยู่ไกล ก็ยังมาช่วยเป็นที่ระบาย และเป็นผู้รับฟังที่ดีที่สุด รอยยิ้มของก้อยที่หายไปในช่วงที่พี่ไม่อยู่ มันกลับมาแล้วนะ หนูจะยิ้มด้วยแววตาที่เป็นประกาย และทำทุกอย่างด้วยความสุข และสนุกเหมือนอย่างที่เคย ขอบคุณที่ช่วงดึงก้อยคนเดิมให้กลับมาอีกครั้งนะคะ ขอบคุณจริงๆ”

View this post on Instagram

อาทิตย์ที่ผ่านมาที่คนข้างๆไม่อยู่ เป็นอาทิตย์ที่ยุ่งมากกกกกก และมีเรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นมากมาย มีคืนนึงที่เราคุยกันผ่าน Video Call เกือบสองชม. พี่นั่งฟังก้อยพูดไปเรื่อยๆ หัวเราะบ้าง ร้องไห้บ้าง สลับกันไป ถึงแม้ตัวจะอยู่ไกล ก็ยังมาช่วยเป็นที่ระบาย และเป็นผู้รับฟังที่ดีที่สุด รอยยิ้มของก้อยที่หายไปในช่วงที่พี่ไม่อยู่ มันกลับมาแล้วนะ หนูจะยิ้มด้วยแววตาที่เป็นประกาย และทำทุกอย่างด้วยความสุข และสนุกเหมือนอย่างที่เคย ขอบคุณที่ช่วงดึงก้อยคนเดิมให้กลับมาอีกครั้งนะคะ ขอบคุณจริงๆ . . . Welcome back to ไทยแลนด์ 🙂 @artiwara #KTsJourney

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on

ก้อย เผยความในใจ เวลาอ่อนแอ คุยกับ พี่ตูน หัวเราะ ร้องไห้ สุดท้ายได้รอยยิ้มกลับมา!! ก้อย เผยความในใจ เวลาอ่อนแอ คุยกับ พี่ตูน หัวเราะ ร้องไห้ สุดท้ายได้รอยยิ้มกลับมา!! ก้อย เผยความในใจ เวลาอ่อนแอ คุยกับ พี่ตูน หัวเราะ ร้องไห้ สุดท้ายได้รอยยิ้มกลับมา!! ก้อย เผยความในใจ เวลาอ่อนแอ คุยกับ พี่ตูน หัวเราะ ร้องไห้ สุดท้ายได้รอยยิ้มกลับมา!!
ก้อย เผยความในใจ เวลาอ่อนแอ คุยกับ พี่ตูน หัวเราะ ร้องไห้ สุดท้ายได้รอยยิ้มกลับมา!! ก้อย เผยความในใจ เวลาอ่อนแอ คุยกับ พี่ตูน หัวเราะ ร้องไห้ สุดท้ายได้รอยยิ้มกลับมา!! ก้อย เผยความในใจ เวลาอ่อนแอ คุยกับ พี่ตูน หัวเราะ ร้องไห้ สุดท้ายได้รอยยิ้มกลับมา!! ก้อย เผยความในใจ เวลาอ่อนแอ คุยกับ พี่ตูน หัวเราะ ร้องไห้ สุดท้ายได้รอยยิ้มกลับมา!! ก้อย เผยความในใจ เวลาอ่อนแอ คุยกับ พี่ตูน หัวเราะ ร้องไห้ สุดท้ายได้รอยยิ้มกลับมา!!

แสดงความคิดเห็น