เหมือนไม่ได้ใส่ท่อนล่าง ! “แซมมี่” แซบไฟลุกทะลุสงกรานต์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับ แซมมี่ เคาวเวลล์ เกิดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2534 ปัจจุบันอายุ 26 ปี นอกจากผลงานละครและฝีมือการแสดงของเธอที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ต้องบอกเลยว่า แซมมี่  ยังเป็นดาราอีกคนที่ไม่หยุดพัฒนาตัวเองในเรื่องของรูปร่างที่หน้าตา โดยปัจจุบันเธอสวย น่ารัก แถมยังเพิ่มเลเวลความเซ็กซี่ จนหนุ่มๆ หลายคนตกหลุมรัก

และล่าสุดนั้น เธอได้ออกมาโพสต์ภาพแซบไฟลุกทะลุสงกรานต์กันเลยทีเดียว สำหรับภาพที่เธอเหมือนจะไม่ใส่บิกินีท่อนล่าง กับทริปเที่ยวทะเลหัวหิน งานนี้ทำเอาชาวเน็ตโฟกัสซะตาแทบหลุดว่าใส่หรือไม่? ถึงกับเข้ามาถามว่าพี่แซมมี่ได้ใส่กางเกงในไหมคะ? ,ทำไมไม่ใส่กางเกงใน ,ระวังหินบาดนะคะ อย่ามัวรอช้า รีบตามมาส่องภาพกันเลยดีกว่าจ้า

 

เหมือนไม่ได้ใส่ท่อนล่าง ! “แซมมี่” แซบไฟลุกทะลุสงกรานต์ เหมือนไม่ได้ใส่ท่อนล่าง ! “แซมมี่” แซบไฟลุกทะลุสงกรานต์ เหมือนไม่ได้ใส่ท่อนล่าง ! “แซมมี่” แซบไฟลุกทะลุสงกรานต์ เหมือนไม่ได้ใส่ท่อนล่าง ! “แซมมี่” แซบไฟลุกทะลุสงกรานต์
เหมือนไม่ได้ใส่ท่อนล่าง ! “แซมมี่” แซบไฟลุกทะลุสงกรานต์ เหมือนไม่ได้ใส่ท่อนล่าง ! “แซมมี่” แซบไฟลุกทะลุสงกรานต์ เหมือนไม่ได้ใส่ท่อนล่าง ! “แซมมี่” แซบไฟลุกทะลุสงกรานต์ เหมือนไม่ได้ใส่ท่อนล่าง ! “แซมมี่” แซบไฟลุกทะลุสงกรานต์ เหมือนไม่ได้ใส่ท่อนล่าง ! “แซมมี่” แซบไฟลุกทะลุสงกรานต์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]