“ก้อง ห้วยไร่” เผยว่าผมมันเห็นแก่ตัวเหตุเพราะคบซ้อน จึงเกิดปัญหา!!!

“ก้อง ห้วยไร่” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หลังโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว บอกความจริงให้แฟนๆ ที่ติดตามรับรู้ หลังจากมีข่าวลือสะพัดว่ามีลูกแล้ว วันนี้เจ้าตัวได้ออกงานเราก็ต้องมาอัพเดตกระแสหลังปล่อยข่าวออกมาว่ามีลูกแล้ว โดยเจ้าตัวเผยว่าเป็นความเห็นแก่ตัวของตนเอง กลัวไปทุกอย่าง ผมต้องขอโทษในทุกๆสิ่งจริงๆ ตอนนั้นผมกับคุณเอ๋ และตอนนั้นผมก็คบกับเบลล์ จึงไม่ประฏิเสธว่าคบซ้อนจริงๆ ต้องขอโทษคุณเอ๋ด้วยนะครับ ซึ่งตอนนั้นคึกคะนองมากไม่คิดว่าจะเป็นก้อง ห้วยไร่ในวันนี้ ยัง ไม่ได้คุยกับเอ๋ตั้งแต่วันที่แยกทาง ปิดทุกอย่างในการพูดคุย เหตุเพราะจบไม่สวย ต้องขอโทษ ญาติของเอ๋และแฟนเพลงของเอ๋ สุดท้ายเราลองไปฟังเสียงสัมภาทษ์อย่างละเอียดกันเลยค่ะ

Live สด!! "ก้อง หัวยไร่" ขอโทษที่ปิดบังเรื่องมีลูกแล้ว 3 คน และแอบแต่งงานแบบเงียบๆ 📢📢 อย่าลืม!!! กด Subscribe คุณจะได้ไม่พลาดข่าวเด่นประเด็นร้อน ………………………………………….ติดตามคลิปข่าวบันเทิงของทีวีพูล ได้ที่ ➡ Youtube Tvpool Official 👇 https://bit.ly/2XpqgXq

โพสต์โดย ทีวีพูล TVPool เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2019

“ก้อง ห้วยไร่” เผยว่าผมมันเห็นแก่ตัวเหตุเพราะคบซ้อน จึงเกิดปัญหา!!! “ก้อง ห้วยไร่” เผยว่าผมมันเห็นแก่ตัวเหตุเพราะคบซ้อน จึงเกิดปัญหา!!! “ก้อง ห้วยไร่” เผยว่าผมมันเห็นแก่ตัวเหตุเพราะคบซ้อน จึงเกิดปัญหา!!! “ก้อง ห้วยไร่” เผยว่าผมมันเห็นแก่ตัวเหตุเพราะคบซ้อน จึงเกิดปัญหา!!!
“ก้อง ห้วยไร่” เผยว่าผมมันเห็นแก่ตัวเหตุเพราะคบซ้อน จึงเกิดปัญหา!!! “ก้อง ห้วยไร่” เผยว่าผมมันเห็นแก่ตัวเหตุเพราะคบซ้อน จึงเกิดปัญหา!!!

แสดงความคิดเห็น