“นุ๊กซี่-อัญพัชญ์”หวานใจ “ปู แบล็คเฮด”เผยแล้วหลังที่มีคลิปสวีทในสระน้ำ ใครเริ่มก่อน!!!

ครั้งนี้ได้มีโอกาสเจอนางแบบสาวดีกรีเซ็กซี่ “นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์” ในคลินิกInfinity Clinic by Dr. Palm เลยอัพเดตความหวานของนักร้องร็อกเกอร์หนุ่ม ปู แบล็คเฮด”และ “นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์” ที่มักจะมีภาพสวีทมาให้แฟนๆ ได้อิจฉากันอยู่เสมอ โดยงานนี้ “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์” ได้เล่าเหตุการณ์ที่ได้มีโอกาสไปเที่ยวทะเลอีกครั้งแล้วมีคลิปหอมแก้มแบบหวานเวอร์ในสระน้ำ เล่นเอาแฟนคลับหลายๆคนต่างเข้ามาคอมเม้นต์กันอย่างมากมาย อีกทั้งเจ้าตัวได้เผยว่าตนไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่มก่อนน๊า (ขำ) เราลองไปชมคลิปกันเลยค่ะ!!!

ส่วนในเรื่องของชีวิตคู่เจ้าตัวได้เผยว่าก็มีพูดๆกันบ้าง แต่งงานก็อาจแต่งแต่ตอนนี้ขอเก็บเงินให้ได้มากๆก่อน ส่วนในเรื่องของทายาทก็อยากมีมาก แต่ด้านพี่ปูเค้าบอกว่าเค้าอายุมากแล้ว แต่นุ๊กบอกได้เป็นไรนุ๊กเลี้ยงไว้ ทั้งนี้ทั้นนั้นด้านพี่ปูก็ยังไม่มีฟีดแบคกลับใดๆทั้งสิ้น

 

“นุ๊กซี่-อัญพัชญ์”หวานใจ “ปู แบล็คเฮด”เผยแล้วหลังที่มีคลิปสวีทในสระน้ำ ใครเริ่มก่อน!!! “นุ๊กซี่-อัญพัชญ์”หวานใจ “ปู แบล็คเฮด”เผยแล้วหลังที่มีคลิปสวีทในสระน้ำ ใครเริ่มก่อน!!! “นุ๊กซี่-อัญพัชญ์”หวานใจ “ปู แบล็คเฮด”เผยแล้วหลังที่มีคลิปสวีทในสระน้ำ ใครเริ่มก่อน!!! “นุ๊กซี่-อัญพัชญ์”หวานใจ “ปู แบล็คเฮด”เผยแล้วหลังที่มีคลิปสวีทในสระน้ำ ใครเริ่มก่อน!!!
“นุ๊กซี่-อัญพัชญ์”หวานใจ “ปู แบล็คเฮด”เผยแล้วหลังที่มีคลิปสวีทในสระน้ำ ใครเริ่มก่อน!!! “นุ๊กซี่-อัญพัชญ์”หวานใจ “ปู แบล็คเฮด”เผยแล้วหลังที่มีคลิปสวีทในสระน้ำ ใครเริ่มก่อน!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]