“เสก โลโซ” แจง ไม่ได้ไปงานรับปริญญาลูก ไม่เกี่ยว “อีฟ – กานต์”

ล่าสุด ในเฟซบุ๊ก เสก โลโซ ก็ได้มีการโพสต์ภาพพี่เสก พร้อมแคปชั่นสั้น ๆ ว่า “ป่วยอยู่ อีฟเขาไม่เกี่ยว” คาดว่าเป็นการชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์กันรัว ๆ โดยบางคนสงสัยว่า พี่เสกโพสต์เองหรือเปล่า บ้างก็มองว่า ถึงอย่างไรก็ควรไปงานรับปริญญาลูก ขณะหลายคนก็เข้าใจพี่เสก

ทางด้าน กานต์ วิภากร ก็โพสต์ IG สวนกลับทันควัน บอกว่า “อีเหลือมร้อนตัว โพสต์เองตามฟอร์ม ใครจะปกป้องคนอย่างมึง มีแต่ตัวมึงอะดิ้นพล่านจะให้เค้าโพสต์นั้นนี่ปกป้องมึง ก็มึงมันชั่วเอง ต้องก้มหน้าโดนประณามหยามเหยียดต่อไป คนชั่ว งานลูกเค้าแท้ ๆ ความอัปลักษณ์ของมึงค่อย ๆ ออกมาให้ชาวบ้านเค้ารับรู้แล้ว เหลืออย่างถ้าสำนึกได้บ้าง ขนของออกจากบ้านลูก ๆ กูเดี๋ยวนี้ มึงยังทำทันถ้ายังนึกถึงศักดิ์ศรีโคตรเง้าบรรพบุรุษมึงบ้าง น่าละอายแต่มึงมันหน้าด้าน คงเลยจุดละอายไปนานละ ขายนามาตั้งแต่เด็กมึงยังทำได้ ชั่วกว่านี้ก็ไม่มีละหละ อีเหลือมจัญไรเอ้ย หนาด้านทนอึด ดิ้นต่อไปเหอะ อีชุบมือเปิบ !!”

ขณะที่ในเฟซบุ๊กของ เสก โลโซ ก็ได้มีการตอบคอมเมนต์ของแฟน ๆ ที่บอกว่าควรไปงานรับปริญญาลูกว่า “หมอห้ามเดินทางไกล”

“เสก โลโซ” แจง ไม่ได้ไปงานรับปริญญาลูก ไม่เกี่ยว “อีฟ – กานต์” “เสก โลโซ” แจง ไม่ได้ไปงานรับปริญญาลูก ไม่เกี่ยว “อีฟ – กานต์” “เสก โลโซ” แจง ไม่ได้ไปงานรับปริญญาลูก ไม่เกี่ยว “อีฟ – กานต์” “เสก โลโซ” แจง ไม่ได้ไปงานรับปริญญาลูก ไม่เกี่ยว “อีฟ – กานต์”

แสดงความคิดเห็น