“ป๋อ” เล่าเรื่อง เมื่อ “น้องภู” หลงใหลพืชผักสมุนไพรไทย พ่อขอสนับสนุนเต็มที่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หนุ่มป๋อยังได้เขียนแคปชั่นเผยถึงที่มาที่ไปของภาพดังกล่าว เพื่อแชร์ความรู้สึกดีๆ ของตนเองส่งไปยังบรรดาแฟนคลับและคุณพ่อคุณแม่ที่ติดตามอินสตาแกรมของเจ้าตัว ซึ่งเนื้อหาดังกล่าวได้ระบุใจความเอาไว้ว่า

“อยากเป็นอะไรก็เป็นไป เราไม่ห้ามนายหรอก ทำในสิ่งที่นายรัก สะสมในสิ่งที่นายชอบ วันหนึ่งสิ่งเหล่านั้นมันอาจจะกลายเป็นเงินให้นายในอนาคต”

“แต่เราว่าสิ่งที่จะทำให้นายทำมันได้นานแสนนาน ก็เพราะนายมีความสุขกับมันต่างหาก นายอาจจะเล่นเปียโนไม่ได้สักเพลง นายอาจจะเตะบอลไม่เป็น นายอาจจะตีกลองไม่ได้เรื่อง แต่นายรู้ว่า ต้นพริก มะเขือเทศ กะเพรา จิกน้ำ พะยอม เสม็ดแดง ผักบุ้ง ตะไคร้ คะน้า มะลิ เป็นต้นยังไง ใบยังไง นายก็ไม่ธรรมดานะ”

“ป๋อ” เล่าเรื่อง เมื่อ “น้องภู” หลงใหลพืชผักสมุนไพรไทย พ่อขอสนับสนุนเต็มที่ “ป๋อ” เล่าเรื่อง เมื่อ “น้องภู” หลงใหลพืชผักสมุนไพรไทย พ่อขอสนับสนุนเต็มที่ “ป๋อ” เล่าเรื่อง เมื่อ “น้องภู” หลงใหลพืชผักสมุนไพรไทย พ่อขอสนับสนุนเต็มที่ “ป๋อ” เล่าเรื่อง เมื่อ “น้องภู” หลงใหลพืชผักสมุนไพรไทย พ่อขอสนับสนุนเต็มที่
“ป๋อ” เล่าเรื่อง เมื่อ “น้องภู” หลงใหลพืชผักสมุนไพรไทย พ่อขอสนับสนุนเต็มที่ “ป๋อ” เล่าเรื่อง เมื่อ “น้องภู” หลงใหลพืชผักสมุนไพรไทย พ่อขอสนับสนุนเต็มที่ “ป๋อ” เล่าเรื่อง เมื่อ “น้องภู” หลงใหลพืชผักสมุนไพรไทย พ่อขอสนับสนุนเต็มที่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]