ทายกันเล่นๆ ลิเดีย สะดือหงายแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว?

ต้องบอกเลยคะว่าคู่นี้เป็นคู่สามีภรรยา ที่อารมณ์ดีมากๆสำหรับ “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” กับ “แมทธิว ดีน” ยิ่งตอนนี้กำลังนับถอยหลังอีกไม่นานก็จะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองแล้ว และความน่ารักของคู่นี้ที่ยังมีให้กันเหมือนเดิม และล่าสุดก็ได้เห็นภาพโมเมนต์ของ “ลิเดีย-แมทธิว” ที่ยืนเซลฟี่ถ่ายรูปหน้ากระจกด้วยกัน และสามีที่ประคองท้องของภรรยาด้วยความภูมิใจ นับถอยหลังอีกไม่นาน “น้องดีแลน” ก็จะมีเพื่อนเล่นแล้ว

แต่ส่วนคุณแม่คนสวยอย่าง “ลิเดีย” ก็ให้ทายเล่นๆ ว่าท้องลูกคนนี้จะเป็นเพศอะไร จะเป็นชายหรือหญิง?

“ทำหน้าแบบนี้คือภูมิใจผลงานหรือไงคะ ตกลงสะดือหงาย รูปท้องเป็นแบบนี้ ให้ทายว่าชายหรือหญิงคะ?! เร็วๆนี้รู้กัน”

อย่าง “กระแต ศุภักษร” ที่เข้ามาทายว่าเป็นหลานชายแน่นอน หรือ “จุ๋ย วรัทยา” ที่อาจจะไม่ได้ทาย แต่ก็ชมว่า “ลิเดีย” เป็นคนท้องที่สวยมาก

 

ทายกันเล่นๆ ลิเดีย สะดือหงายแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว? ทายกันเล่นๆ ลิเดีย สะดือหงายแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว? ทายกันเล่นๆ ลิเดีย สะดือหงายแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว? ทายกันเล่นๆ ลิเดีย สะดือหงายแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว?
ทายกันเล่นๆ ลิเดีย สะดือหงายแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว? ทายกันเล่นๆ ลิเดีย สะดือหงายแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว? ทายกันเล่นๆ ลิเดีย สะดือหงายแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว? ทายกันเล่นๆ ลิเดีย สะดือหงายแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว? ทายกันเล่นๆ ลิเดีย สะดือหงายแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว? ทายกันเล่นๆ ลิเดีย สะดือหงายแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว? ทายกันเล่นๆ ลิเดีย สะดือหงายแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว? ทายกันเล่นๆ ลิเดีย สะดือหงายแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว? ทายกันเล่นๆ ลิเดีย สะดือหงายแบบนี้ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว?

แสดงความคิดเห็น