“เฌอเบลล์”บินลัดฟ้าเพื่อทำดั้ง หลังจากนั้นก็ช้อปปิ้งต่อได้แล้ว!!! (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

นักแสดงสาวสุดแซ่บ  “เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน” เสริมดั้งใหม่เพื่อเพิ่มความมั่นใจหลังจากที่เธอเคยออกมาโพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ก้นลาย ซึ่งเฌอเบลล์บอกว่าไม่มีใครสมบูรณ์แบบ เรียกว่าเป็นสาวที่มีความมั่นใจมาก แต่โดยส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้แอนตี้การทำศัลยกรรม ล่าสุดเธอบินไปประเทศเกาหลี และรีวิวให้ดูการทำจมูกใหม่กันตั้งแต่เริ่มขึ้นเครื่อง และทันทีที่เฌอเบลล์ขึ้นเตียงให้หมอแก้ดั้งใหม่ให้ พอทำเสร็จเฌอเบลล์ก็สตรองมาก ลุกขึ้นมาเดินเล่นช้อปปิ้งได้แล้ว ซึ่งเฌอเบลล์บอกว่า “ไม่เจ็บ ไม่บวม วันที่ 2 กินเนื้อย่างเลยจ้า”  แต่อัปเดตวันต่อมาที่เฌอเบลล์ลงคลิปบอกว่าบวมแล้ว ซึ่งมีแต่คนสนใจเรื่องการทำดั้งใหม่ครั้งนี้ของเฌอเบลล์ และเจ้าตัวก็ไม่ปิดบังเลย บอกหมดในโซเชียล แผลหายบวมเมื่อไหร่อย่าลืมอัปเดตหน้าสวยๆ ให้ดูด้วยนะเฌอเบลล์

 “เฌอเบลล์”บินลัดฟ้าเพื่อทำดั้ง หลังจากนั้นก็ช้อปปิ้งต่อได้แล้ว!!! (ชมคลิป)  “เฌอเบลล์”บินลัดฟ้าเพื่อทำดั้ง หลังจากนั้นก็ช้อปปิ้งต่อได้แล้ว!!! (ชมคลิป)  “เฌอเบลล์”บินลัดฟ้าเพื่อทำดั้ง หลังจากนั้นก็ช้อปปิ้งต่อได้แล้ว!!! (ชมคลิป)  “เฌอเบลล์”บินลัดฟ้าเพื่อทำดั้ง หลังจากนั้นก็ช้อปปิ้งต่อได้แล้ว!!! (ชมคลิป)
 “เฌอเบลล์”บินลัดฟ้าเพื่อทำดั้ง หลังจากนั้นก็ช้อปปิ้งต่อได้แล้ว!!! (ชมคลิป)  “เฌอเบลล์”บินลัดฟ้าเพื่อทำดั้ง หลังจากนั้นก็ช้อปปิ้งต่อได้แล้ว!!! (ชมคลิป)  “เฌอเบลล์”บินลัดฟ้าเพื่อทำดั้ง หลังจากนั้นก็ช้อปปิ้งต่อได้แล้ว!!! (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]