“เซญ่า”แฉกันยับ!!! เพจหนึ่งงัดแชทหลุดกับ “มก”

แฉกันอย่างดุเดือด!!! เหมือนรอวันนี้มานานสำหรับ “เซญ่า กะทะร้อน”ก่อนหน้านี้เพื่อนรักก็ออกมาแฉ และมีบางเพจที่ออกมาแฉโดยใจความว่า  – นางชอบ…กับผัวนาง บ ในที่เอ้าดอ เช่นโรงพยาบาล ร้านเกม ห้องน้ำสาธารณะ เป็นอาการทางจิตอ่อนๆ

– ดูด…ลดน้ำหนัก ลูก 3 มึงรู้ยังทำไมลดไว เรามาชมกันต่อเลยดีกว่าคร้า….

– ….แมวเป็นว่าเล่น แมวคือยาอัลพาโซแล่ม เป็นยากดประสาทชนิดรุนแรง สำหรับผู้ป่วยที่มีอาการคลุ้มคลั่ง เศร้า เครียด จะทำให้เชื่องช้า เซื่องซึมคืออาการข้างเคียง ที่เห็นนางทำไรช้าๆ ดูเอ๋อๆ เพราะเอฟเฟคยา พูดง่ายๆว่า ‘ คนดีกินแล้วบ้า คนบ้ากินแล้วดี

– นาง…กับดีเจ จฟ. ทักไลน์ให้มาหา (ตรงนี้มีคนที่มีหลักฐาน แต่ให้ไม่ได้ เพราะจะสาวได้ว่าเป็นใคร) แล้วนางก็คุยกับดีเจ จฟ. ว่า อยากได้กับดีเจ มก ช่วยคุยให้หน่อย อยาก 3 คน !!!

– นางจะกิน ผู้ชายที่แสดงหลักในคลิปนางตอนนี้ เพราะมีคนที่เคยกิน ผช ดังกล่าว มาเล่าให้นางฟังว่า … แล้วชอบเอา…ตีปาก นางเลยยื่นขอเสนอเป็น BMW แลกกับการ… แต่ผู้ชายไม่… เพราะมีแฟนแล้ว นางเลยซื้อบิ๊กไบท์โยนให้ผู้ชายฟรีๆ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

– ผัวนางจับได้เลยเลิกกับนาง ไปอยู่คอนโด พร้อมกับมีแฟนใหม่ นางไปเจอผัวตัวเองอยู่กับแฟนใหม่ จึงเกิดอาการยอมไม่ได้ ฉันหวงฉันมาทวงผัวฉันคืน อาลัยอาวร ถึงขั้นจะฆ่าตัวตายที่แพเมืองกาญ

– ปิดท้ายด้วย นางเคยส่งรูป…ผัวนาง อี บ เข้าแชทกลุ่มเนตไอดอล ถ้ามึงอยากรู้กูพูดจริงไหม ใครมีเพื่อนเป็นเนตไอดอล รุ่นนาง มึงไปถาม แล้วจะรู้ว่ากูของจริง

ในเวลาต่อมามีแชทหลุดออกมาใจความว่า

แชทที่คุยกับ มก กูได้มาแล้ว ขอไม่ลงแคปชั่นส่งเสริมใดใดนะคะ เดียวโดนฟ้อง

**บอกไว้ก่อนเผื่อสงสัย ทำไมรูปโปรบางแชทไม่เหมือนกัน
**นางไม่ได้ทักรอบเดียว เป็นการแคปแชทที่นางทักมา แต่ละรอบ

**ยังมีแชทหลักฐานอีกอันที่ชั้นยังไม่ได้ รอดูว่าอีคนมีจะส่งให้มั้ย

“เซญ่า”แฉกันยับ!!! เพจหนึ่งงัดแชทหลุดกับ “มก” “เซญ่า”แฉกันยับ!!! เพจหนึ่งงัดแชทหลุดกับ “มก” “เซญ่า”แฉกันยับ!!! เพจหนึ่งงัดแชทหลุดกับ “มก” “เซญ่า”แฉกันยับ!!! เพจหนึ่งงัดแชทหลุดกับ “มก”
“เซญ่า”แฉกันยับ!!! เพจหนึ่งงัดแชทหลุดกับ “มก” “เซญ่า”แฉกันยับ!!! เพจหนึ่งงัดแชทหลุดกับ “มก” “เซญ่า”แฉกันยับ!!! เพจหนึ่งงัดแชทหลุดกับ “มก” “เซญ่า”แฉกันยับ!!! เพจหนึ่งงัดแชทหลุดกับ “มก” “เซญ่า”แฉกันยับ!!! เพจหนึ่งงัดแชทหลุดกับ “มก” “เซญ่า”แฉกันยับ!!! เพจหนึ่งงัดแชทหลุดกับ “มก” “เซญ่า”แฉกันยับ!!! เพจหนึ่งงัดแชทหลุดกับ “มก” “เซญ่า”แฉกันยับ!!! เพจหนึ่งงัดแชทหลุดกับ “มก”

แสดงความคิดเห็น