ยูทูบเบอร์เกาหลีเข้าใจผิด คิดว่ามีเมียเป็น “ชิปปี้” “บอย ปกรณ์” ว่ายังไง? แถมยังมี “น้องวันใหม่” เป็นลูก?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นประเด็นที่ทำเอาบรรดาชาวเน็ตถึงกับหัวเราะท้องแข็ง เมื่อหนุ่มยูทูบเบอร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลี เข้าไปส่องอินสตาแกรมของพระเอกซุปตาร์บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” พร้อมกับคาดเดาไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัวจากภาพที่เห็น แถมยังออกปากทักด้วยว่า พระเอกหนุ่มของเรามีลูกและภรรยาแล้ว

ซึ่งล่าสุดบรรดาสื่อได้มีโอกาสเจอกับ “บอย ปกรณ์” จึงไม่พลาดที่จะเข้าไปจ่อไมค์ถามถึงประเด็นดังกล่าว โดยเจ้าตัวเผยว่ารู้สึกตลกมากกับการรีวิวของยูทูบเบอร์ชาวเกาหลีคลิปนี้มาก และก็ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องซีเรียสหรือวิตกกังวลอะไร เพราะถึงอย่างไรแฟนๆ ชาวไทยก็ทราบดีอยู่แล้วว่าอะไรคือเรื่องจริง

โดนยูทูบเบอร์เกาหลีเข้าใจผิด บอกว่ามีลูกมีเมียแล้ว ?

“ก็เหมือนเขาเป็นยูทูบเบอร์ชาวเกาหลีใช่ไหมครับ เขาก็ทำคอนเทนท์ต่างๆ แต่ว่าตอนที่ผมเอามาลง เป็นตอนที่เขาเปิดดูอินสตาแกรมของนักแสดงชายในประเทศไทย เขาก็เปิดไปหลายคน แต่ช่วงของผมรู้สึกว่าเป็นช่วงที่มันก็ตลกดี คือมีคนเขาแคปแล้วก็มาทวีต แล้วก็มีคนมารีทวีตเยอะ ก็เลยมีคนส่งมาให้ดูครับ เราก็เลยได้เห็น”

เขาแซวหรือว่าเขาเข้าใจผิดจริงๆ ?

“ก็มีที่เขาเข้าใจผิดจริงๆ ด้วย เช่นการที่บอกว่า ผมมีลูก หรือว่าเมีย แต่อันที่เขาแซวก็น่าจะมี เช่นเรื่องกล้าม ผมว่าเขารู้แหละ ว่าเป็นรูปตัดต่อ (หัวเราะ)”

ความรู้สึกแรกที่เห็นเรารู้สึกอย่างไรบ้าง ?

“ก็ตลก คือที่ตลกคือมันตลกหลายชั้นมาก เพราะอย่างแรกคือเรามีลูก ก็คือวันใหม่ สองเรามีลูกสาวอีกคนหนึ่ง ก็คือวันใหม่เหมือนกัน เขาคิดว่าหน้าไม่เหมือนกัน แล้วเราก็มีลูกชายด้วย ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันลดอายุ อันนั้นเขารู้ แล้วก็มาอีกตู้มหนึ่ง ที่บอกว่ามีเมีย ซึ่งเมียคือ ชิปปี้”

แต่หลายคนก็บอกว่า ทำให้เป็นเรื่องจริงสิกับชิปปี้ ?

“คือก็มีคนมาเมนต์ เขาก็คงจิ้นมาตั้งแต่ละครนั่นแหละ แล้วก็เห็นเราสนิทกัน แต่ว่าสำหรับผมเองก็เป็นเรื่องตลก เป็นเรื่องขำ เราไม่ได้ไปโฟกัสตรงนั้นเลยจริงๆ กับชิปปี้ที่เคยให้สัมภาษณ์ไป คือเราก็เป็นพี่น้องกันจริงๆ แล้วเราก็สนิทกันจริงๆ มีเรื่องอะไรบางทีก็คุยกันบ้าง ปรึกษากันบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น แล้วชิปปี้ก็มีแซวด้วย แซวแรงด้วย พอน้องมาแซวเราก็แบบ เอาแล้วชิป เอาแล้ว เดี๋ยวมีเรื่อง (หัวเราะ)”

กลัวว่าแฟนๆ ต่างชาติจะเข้าใจผิดไปเลยไหมว่าเรามีลูกมีเมียแล้ว ?

“ก็คือผมไม่ได้กังวลขนาดนั้น อย่างแรกคือเราก็ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังที่เกาหลีอยู่แล้ว (หัวเราะ) แล้วอีกอย่างหนึ่งก็คือผมว่าคนดูก็คงรู้แหละว่าคนนี้เป็นยูทูบเบอร์ เขาเห็นอะไรเขาก็พูดตามที่เขาเห็น แบบสนุกๆ มากกว่า”

ไม่ได้มองว่าเป็นการทำให้ภาพลักษณ์เราเสียใช่ไหม ?

“ไม่ๆ เพราะอย่างที่ไทยก็รู้อยู่แล้วว่าผมไม่ได้มีลูกมีเมีย อย่างผมเองก็มองว่าเป็นเรื่องตลก ก็เลยลง”

แม่เราว่าอย่างไรบ้าง ?

“แม่ก็ขำนะ ตลกๆ มากกว่า”

ไม่ถึงขั้นว่าต้องติดต่อยูทูบเบอร์คนนั้นใช่ไหม ?

“ไม่ๆ เราก็แค่ไปหาดูตัวคลิปเต็มว่าเป็นยังไง ก็ตลกดี สนุกดี แล้วเขาก็พูดถึงเยอะเลย ตั้งแต่ หมาก ปริญ, เจมส์ จิรายุ, ณเดชน์ ก็พระเอกทุกคนแหละ แต่ของผมมันเกิดการเข้าใจผิดเยอะที่สุด (หัวเราะ)”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]