ยังฟิตได้อีก!! นิวเคลียร์ อวดหุ่นซี๊ดชุดว่ายน้ำ ผอมเหมือนก่อนไม่มีลูก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ซุปตาร์ที่ต้องขอบอกเลยว่า ดูแลตัวเองได้ดีสุดๆไปเลยจ้า สำหรับ “นิวเคลียร์ หรรษา” ภรรยาสุดที่เลิฟของดีเจหนุ่มอารมณ์ดี เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย เพราะตั้งแต่เจ้าตัวคลอด “น้องไทก้า” ลูกชายวัยแบเบาะ ก็ดูเหมือนว่าสัดส่วนรูปร่างและทรวดทรงองค์เอวจะเป๊ะปังมีน้ำมีนวลขึ้นกว่าเดิมมากๆ จนแฟนคลับต้องแห่คอมเมนต์ขอเคล็ดลับกันรัวๆ ล่าสุด “สาวนิวเคลียร์” ยังจัดเต็มความแซ่บให้แฟนๆได้ดูกัน ด้วยการอวดภาพถ่ายในชุดบิกินีตัวจิ๋ว ที่เห็นหุ่นแล้วต้องบอกว่า ฟิตกว่าตอนยังไม่ท้องอีกละจ้า เห็นแบบนี้แล้วอยากมีลูกจังเลย

ยังฟิตได้อีก!! นิวเคลียร์ อวดหุ่นซี๊ดชุดว่ายน้ำ ผอมเหมือนก่อนไม่มีลูก ยังฟิตได้อีก!! นิวเคลียร์ อวดหุ่นซี๊ดชุดว่ายน้ำ ผอมเหมือนก่อนไม่มีลูก ยังฟิตได้อีก!! นิวเคลียร์ อวดหุ่นซี๊ดชุดว่ายน้ำ ผอมเหมือนก่อนไม่มีลูก ยังฟิตได้อีก!! นิวเคลียร์ อวดหุ่นซี๊ดชุดว่ายน้ำ ผอมเหมือนก่อนไม่มีลูก
ยังฟิตได้อีก!! นิวเคลียร์ อวดหุ่นซี๊ดชุดว่ายน้ำ ผอมเหมือนก่อนไม่มีลูก ยังฟิตได้อีก!! นิวเคลียร์ อวดหุ่นซี๊ดชุดว่ายน้ำ ผอมเหมือนก่อนไม่มีลูก ยังฟิตได้อีก!! นิวเคลียร์ อวดหุ่นซี๊ดชุดว่ายน้ำ ผอมเหมือนก่อนไม่มีลูก ยังฟิตได้อีก!! นิวเคลียร์ อวดหุ่นซี๊ดชุดว่ายน้ำ ผอมเหมือนก่อนไม่มีลูก ยังฟิตได้อีก!! นิวเคลียร์ อวดหุ่นซี๊ดชุดว่ายน้ำ ผอมเหมือนก่อนไม่มีลูก ยังฟิตได้อีก!! นิวเคลียร์ อวดหุ่นซี๊ดชุดว่ายน้ำ ผอมเหมือนก่อนไม่มีลูก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]