เพจดังเผย! ที่ปากก็ไม่ใช่น้ำลาย มันคือน้ำเหี้ย จากพวกไอ้….

ความคืบหน้า วันที่ 22 ก.ย. ที่สน.บุคคโล พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พร้อม พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์, พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รอง ผบก.น.8, พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคคโล ร่วมประชุมติดตามความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่ถูกพบเป็นร่างไร้วิญญาณบนโซฟาในล็อบบี้คอนโดหรูย่านตลาดพลูเมื่อคืนวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยใช้เวลาประชุมประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที จึงเสร็จสิ้น  โดยล่าสุดได้มีคนสงสัยว่า นี่มือใครว่ะ. ใส่นากา ไม่ใช่มือไอ้อุ่นแน่นอน. ที่ปากก็ไม่ใช่น้ำลาย มันคือน้ำเหี้ย จากพวกไอ้เหี้ย ไม่ใช่น้ำลายฟูมปาก  น้องใส่เสื้อสีขาว รูปนี้เหมือนไม่ได้ใส่ชุด มันเอาผ้าคลุมไว้ 

เพจดังเผย! ที่ปากก็ไม่ใช่น้ำลาย มันคือน้ำเหี้ย จากพวกไอ้…. เพจดังเผย! ที่ปากก็ไม่ใช่น้ำลาย มันคือน้ำเหี้ย จากพวกไอ้…. เพจดังเผย! ที่ปากก็ไม่ใช่น้ำลาย มันคือน้ำเหี้ย จากพวกไอ้…. เพจดังเผย! ที่ปากก็ไม่ใช่น้ำลาย มันคือน้ำเหี้ย จากพวกไอ้….
เพจดังเผย! ที่ปากก็ไม่ใช่น้ำลาย มันคือน้ำเหี้ย จากพวกไอ้…. เพจดังเผย! ที่ปากก็ไม่ใช่น้ำลาย มันคือน้ำเหี้ย จากพวกไอ้…. เพจดังเผย! ที่ปากก็ไม่ใช่น้ำลาย มันคือน้ำเหี้ย จากพวกไอ้….

แสดงความคิดเห็น