ชาวเน็ตแหกกลับ อุ้ม ลักขณา หลังปรี๊ดแตกไม่ให้จับลูก กระหน่ำคอมเมนท์!

กลายเป็นประเด็นดราม่าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ดราม่าอุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ พาน้องดิสนีย์ลูกสาวตัวน้อยเข้าร่วมงานแต่งงานของ ใบเตย อาร์สยาม กับดีเจแมน พัฒนพล แม่อุ้มเผย การออกงานครั้งแรกของน้องดิสนีย์เป็นไปด้วยดี แต่ด้วยความน่ารักของลูกทำให้มีผู้ใหญ่เอ็นดู ทั้งหอม ทั้งจับแก้ม เรื่องเกิดขึ้นทำให้คนเป็นแม่ไม่สบายใจ เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ระบายความรู้สึกของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรม

ต่อมา เรื่องดังกล่าวจะยังไม่จบไม่สิ้น หลังมีชาวเน็ตเข้าไปกระหน่ำคอมเมนท์ในอินสตาแกรมของอุ้มลักขณาอย่างต่อเนื่อง บางคนได้เข้าไปคอมเมนท์เหน็บแนม เปรียบเที่ยบกับลูกดาราคนอื่น จน คุณ “บอล กฤษณะ อมิตรสูญ” พ่อของน้องดิสนีย์ต้องออกมาตอบกลับคอมเมนท์แบบสุภาพๆว่า “อย่าเอาเด็กมาเปรียบเทียบ เอาเวลาว่างไปทำอย่างอื่นที่มีประโยชน์จะดีกว่า”

สืบเนื่องจากประเด็นดังกล่าวนั้น ก็ดูเหมือนว่าจะมวีความดราม่าขึ้นไปอีก เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้คอมเม้นท์และมีผู้ไปกดถูกใจคอมเม้นท์ดังกล่าวอย่างมาก โดยข้อความดังกล่าวนั้นได้ระบุว่า นั่งกิน ซูชิอุ้มลูก มือเลอะ ของดิบในไลฟ์ น่าจะมีเชื้อโรค จากอาหารดิบ บ้างนะที่เห็น คิดว่าสกปรกกว่า คนในงานจับสะอีก ในโพสต์? ที่ลง บางทีคนจับก็ไม่ได้สกปรก เค้าอาจสะอาดก็ได้

ชาวเน็ตแหกกลับ อุ้ม ลักขณา หลังปรี๊ดแตกไม่ให้จับลูก กระหน่ำคอมเมนท์! ชาวเน็ตแหกกลับ อุ้ม ลักขณา หลังปรี๊ดแตกไม่ให้จับลูก กระหน่ำคอมเมนท์!

แสดงความคิดเห็น