ยังดีกัน? แพทพาเบนซ์ ชดเชยวันพ่อ ดูเรซซิ่งแสดงที่โรงเรียน

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สุดสตรอง แพท ณปภา ออกมาเผยถึงเหตุที่ในวันพ่อ แล้วลูกชาย น้องเรซซิ่ง ไม่ได้เจอกับคุณพ่อ เบนซ์ อัครกิตติ์ หรือว่า เบนซ์ เรซซิ่ง เพราะว่าเวลาไม่ตรงกัน และอีกฝ่ายทักมาตอนที่ตนเองเข้าบ้านกำลังจะนอนแล้ว เลยไม่ได้เจอกัน จนมาวันนี้ทางคุณแม่ แพท ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมหน้าพร้อมตา 3 คนพ่อแม่ลูก ที่ฝั่งคุณพ่อ เบนซ์ มาดู น้องเรซซิ่ง ร่วมแสดงในงานโรงเรียน พร้อมกับรูปที่คุณพ่อและคุณลูกจุ๊บๆ กัน โดยเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า “เข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่ที่สุด #ดีใจที่ได้มีวันนี้ #แม่จะทำให้ดีที่สุด“ ซึ่งหลายคนก็เข้ามาชื่นใจที่ได้เห็นภาพนี้ ซึ่งวันนี้ได้มีงานโรงเรียนของน้องเรซซิ่ง และน้องเรซซิ่งก็ได้ทำการแสดงร่วมกับเพื่อนๆบนเวที ถือว่าเป็นครั้งแรกของน้องเรซซิ่ง ซึ่งทำให้คุณแม่กับคุณพ่อต่างพากันตื่นเต้นกับการขึ้นเวทีโรงเรียนครั้งแรกของลูก และงานนี้พ่อเบนซ์ก็ไม่พลาดจะมาชม และให้กำลังใจน้องเรซซิ่ง

 

ยังดีกัน? แพทพาเบนซ์ ชดเชยวันพ่อ ดูเรซซิ่งแสดงที่โรงเรียน ยังดีกัน? แพทพาเบนซ์ ชดเชยวันพ่อ ดูเรซซิ่งแสดงที่โรงเรียน ยังดีกัน? แพทพาเบนซ์ ชดเชยวันพ่อ ดูเรซซิ่งแสดงที่โรงเรียน ยังดีกัน? แพทพาเบนซ์ ชดเชยวันพ่อ ดูเรซซิ่งแสดงที่โรงเรียน
ยังดีกัน? แพทพาเบนซ์ ชดเชยวันพ่อ ดูเรซซิ่งแสดงที่โรงเรียน ยังดีกัน? แพทพาเบนซ์ ชดเชยวันพ่อ ดูเรซซิ่งแสดงที่โรงเรียน ยังดีกัน? แพทพาเบนซ์ ชดเชยวันพ่อ ดูเรซซิ่งแสดงที่โรงเรียน ยังดีกัน? แพทพาเบนซ์ ชดเชยวันพ่อ ดูเรซซิ่งแสดงที่โรงเรียน ยังดีกัน? แพทพาเบนซ์ ชดเชยวันพ่อ ดูเรซซิ่งแสดงที่โรงเรียน ยังดีกัน? แพทพาเบนซ์ ชดเชยวันพ่อ ดูเรซซิ่งแสดงที่โรงเรียน ยังดีกัน? แพทพาเบนซ์ ชดเชยวันพ่อ ดูเรซซิ่งแสดงที่โรงเรียน ยังดีกัน? แพทพาเบนซ์ ชดเชยวันพ่อ ดูเรซซิ่งแสดงที่โรงเรียน ยังดีกัน? แพทพาเบนซ์ ชดเชยวันพ่อ ดูเรซซิ่งแสดงที่โรงเรียน

แสดงความคิดเห็น