ฉายาตุ๊ดไฮโซ!! “หนึ่ง เอพริล” การันตี..แซ่บพริก 10 เม็ดกับ”คอนเซ็ปต์”น้ำหอมมัดใจผัว!!!

“หนึ่ง เอพริล” ารันตีความแซ่บของละครว่าพริก 10 เม็ดแน่ เปิดจอรอชมกันได้เลย ยังไม่พองานด้านบริหารนี่ก็จัดเต็มเช่นกัน เพราะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากน้ำหอมเอพริล ในคอนเซ็ปต์ น้ำหอมมัดใจผัว

       ฉายาตุ๊ดไฮโซ!! หนึ่ง เอพริล เดินหน้าทำหนังตุ๊ดหนุ่มๆในวงการขายขนมจีบเพียบ รู้สึกว่าช่วงนี้ผู้จัดคนเก่งอย่าง “หนึ่ง เอพริล” งานจะล้นมือมากเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นงานผู้จัดละครอย่างเรื่อง “ดามย้อมแสง” ที่กำลังจ่อคิวออนแอร์เร็วๆนี้ทางช่อง IPM ที่งานนี้ “หนึ่ง เอพริล” การันตีความแซ่บของละครว่าพริก 10 เม็ดแน่ เปิดจอรอชมกันได้เลย ยังไม่พองานด้านบริหารนี่ก็จัดเต็มเช่นกัน เพราะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากน้ำหอมเอพริล ในคอนเซ็ปต์ น้ำหอมมัดใจผัว ที่ได้สาวสุดแซ่บระดับท็อปอย่างสาว เอมมี่ แม็กซิม มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ ล่าสุด “หนึ่ง เอพริล” ได้เดินทางมารับรางวัล CEO Thailand Awards 2016 โดยออกมาอัพเดตผลงานและความรู้สึกว่า “เป็นเกียรติมากๆที่ได้รับรางวัล CEO Thailand Awards 2016 ในครั้งนี้ และเร็วๆนี้จะมีโปรเจคทำยาลดน้ำหนักและดีท็อกเพิ่มเติม ส่วนตัวน้ำหอมตอนนี้ก็ส่งออกไปอีก 4 ประเทศ ส่วนพรีเซ็นเตอร์ใหม่ก็กำลังวางตัวไว้อยู่ น่าจะเป็นน้องจูนและก็น้องหนิงแม็กซิม 2 คนมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ คือมีการคุยกันแล้วเป็น 2 คนนี้แน่นอน ส่วนเรื่องละครตอนนี้ก็มีละครเรื่อง “ดาวย้อมแสง” ตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการตัดต่ออยู่ ประมาณช่วงเดือนหน้าออนแอร์ทางช่อง IPM ยังไงก็ขอฝากติดตามกันด้วย เพราะว่าละครมันแซ่บมาก ก็คาดหวังพอสมควร อยากให้ฟีดแบคมันออกมาดี ตอนนี้ก็ยังไม่มีแพลนเรื่องต่อไป ถ้ามีจะออกมาอัพเดทข่าวเรื่อยๆ และก็กำลังวางแผนว่าจะทำเป็นภาพยนตร์เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของ “ตุ๊ด” คิดว่าหน้าจะช่วงปลายปีจะเริ่มทำหนังกัน ตอนนี้ก็กำลังทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ด้วย ภายในปีนี้ก็เริ่มขึ้นโครงการไว้ 4 โครงการ ที่จังหวัดนครสวรรค์ชื่อโครงการ “เอพริล เฮาส์” มีทั้งบ้านเดี่ยวอาคารภานิชและก็ทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น ลงทุนกับอสังหาเกือบร้อยล้าน ราคาขายเริ่มต้นล้านกว่าบาทยันสามล้านกว่าบาท ฟีคแบคค่อนข้างดี ขายได้ประมาณครึ่งหนึ่งแล้ว (รู้สึกยังไงที่คนเขาเรียกเราว่าตุ๊ดไฮโซ?) ก็ไม่ได้ไฮโซอะไรนะเราก็ทำงานของเราทำหน้าที่ของเรา ก็มีบ้างที่หนุ่มๆในวงการมาขายขนมจีบให้ เสนอตัวมาให้เราเลี้ยงก็มี ตั้งแต่หลักหมื่นจนถึงหลักแสนก็มีดาราก็มีมา ยังไงหนึ่งก็ขอฝากละครเรื่อง “ดาวย้อมแสง” ทางช่อง IPM ไว้ด้วยนะคะ รับรองช่วงเดือนหน้าได้ชมกันแน่นอน” หนึ่ง เอพริล กล่าว

 

cr. tvpoolonline.com

ฉายาตุ๊ดไฮโซ!! “หนึ่ง เอพริล” การันตี..แซ่บพริก 10 เม็ดกับ”คอนเซ็ปต์”น้ำหอมมัดใจผัว!!! ฉายาตุ๊ดไฮโซ!! “หนึ่ง เอพริล” การันตี..แซ่บพริก 10 เม็ดกับ”คอนเซ็ปต์”น้ำหอมมัดใจผัว!!! ฉายาตุ๊ดไฮโซ!! “หนึ่ง เอพริล” การันตี..แซ่บพริก 10 เม็ดกับ”คอนเซ็ปต์”น้ำหอมมัดใจผัว!!!

แสดงความคิดเห็น