อั้ยย่ะ! ภาพนู้ด “นิโคลาส เคจ” โดนขโมยจากบ้านแฟนเก่า

       ว้าววววว!  TMZ ได้เปิดเผยว่า ภาพลับเฉพาะเรตเอ็กซ์ของพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ “นิโคลาส เคจ” ได้ถูกขโมยไปจากการครอบครองของหญิงที่เป็นอดีตคนรักของเขา และเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังคงตามล่าหาภาพเหล่านั้นต่อไป
       
       แม้แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับ นิโคลาส เคจ จะยืนยันว่าเขาไม่เคยถ่ายภาพอะไรแบบนั้น แต่ TMZ.com อ้างการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจรายหนึ่ง ว่าภาพลับเฉพาะที่วาบหวิวถึงขั้นเรตเอ็กซ์ของนักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ได้ถูกขโมยไปจากบ้านของ คริสติน่า ฟุลตัน อดีตคนรักที่เคยคบหากับ เคจ อยู่ช่วงหนึ่ง และมีทายาทด้วยกันหนึ่งคน
       
       ข่าวระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ 1 เดือนก่อนที่บ้านของ ฟุลตัน โดนขโมยขึ้น และโดนขโมยคอมพิวเตอร์ไป 4 เครื่องกับสิ่งของจำนวนหนึ่ง ซึ่งเชื่อกันว่ามีภาพเปลือยของนักแสดงชื่อดังอยู่ในสิ่งของที่หายไปด้วย จนในหนึ่งเดือนต่อมาช่างซ่อม ริคาโด โอรอสโค่ ได้ถูกควบคุมตัวในข้อหาลักขโมย ซึ่งเจ้าตัวได้ยอมรับสารภาพ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถตามภาพดังกล่าวกลับคืนมาได้ และกำลังทำงานต่อไป
       
       อย่างไรก็ตามคนใกล้ชิดของ เคจ ได้ปฏิเสธเรื่องนี้ และอ้างว่าเขาไม่มีภาพแบบนั้นแน่ ๆ และหากมีจริงก็คงหลุดออกมานานแล้ว เพราะ เคจ กับ คริสติน่า ฟุลตัน กำลังมีปัญหาขัดแย้งฟ้องร้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันอยู่ โดยทั้งสองคบกันตั้งแต่ปี 1988 และมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนในปี 1990 ก่อนจะแยกทางกันไป

อั้ยย่ะ! ภาพนู้ด “นิโคลาส เคจ” โดนขโมยจากบ้านแฟนเก่า

แสดงความคิดเห็น