“น้องแนท” ขอชี้แจง ภาพเซ็กซี่ต่างๆที่ถ่ายลงไอจี!

ดาวโป๊ในตำนาน อย่างน้องแนท เกศริน สร้างความฮือฮา!!แบบสุดๆ กับความสวย และเซ็กซี่ แต่ในขณะเดียวกันก็มีคนทั้งชอบและไม่ชอบออกมาวิจารณ์ โดยสาวแนท ต้องออกมาชี้แจ้ง

ดาวโป๊ในตำนาน อย่างน้องแนท เกศริน สร้างความฮือฮา!!แบบสุดๆ กับความสวย และเซ็กซี่ แต่ในขณะเดียวกันก็มีคนทั้งชอบและไม่ชอบออกมาวิจารณ์ โดยสาวแนท ต้องออกมาชี้แจ้ง

“หลายๆคนคิดว่าแน๊ตออกมาถ่ายรูปแบบนี้ ต้องการเรียกกระแสหรือต้องการหางาน บอกเลยว่าไม่ใช่อย่างที่พวกคุณเข้าใจเพราะแน๊ตเป็นคนชอบถ่ายรูป และแน๊ตก็เป็นคนมีหลากหลายอารมณ์ ก็ไม่ต่างจากหลายๆคนที่ชอบถ่าย คนบางคนถ่ายไว้แต่ไม่กล้าโพสต์ลงที่ผ่านมางานมีติดต่อมาตลอดนะคะ แต่เลือกที่จะรับคะ งานแฟชั่นโชว์เดินแบบตามคลับ ตอนนี้แน๊ตอิ่มตัวแล้ว มันก็อันตรายมากในการเดินทางไปทำงาน
เพราะคนมันมีหลายประเภท ส่วนงานคอนเสิร์ตที่ยังมีเพราะติดสัญญาอยู่ แต่ก็รับน้อยลง เพราะมีปัญหาเหมือนกันเกี่ยวกับการทำงานแล้วไม่ได้รับเงิน

และระหว่างเล่นคอนเสริตก็เจอกลุ่มพวกเมาตีกัน เลยรู้สึกชีวิตทำไมต้องไปเจออะไรแบบนั้น ได้ไม่คุ้มเสีย เอาชีวิตไปเสี่ยง ส่วนงานอื่นๆที่ติดต่อเข้ามาแน๊ตเลือกที่รับมากกว่า ถ้าสบายใจก็รับ บอกเลยงานแต่ละงานที่รับมันไม่ใช่เงินที่มาก งานบางงานต่อให้ได้เงินน้อย แต่เราทำแล้วรู้สึกสบายใจเราก็ทำ เพราะแต่ละวันค่าใช้จ่ายส่วนตัวแน๊ตมากกว่าเงินค่าตัวที่ไปทำงานเสียอีกเอาเป็นว่าเข้าใจตรงกันนะคะ

#ชีวิตของใครก็ของคนนั้นปล่อยให้เขาคิดและเขาจัดการกับชีวิตของเขา…#เราอย่าไปจัดการและอย่าไปคิดแทนคนอื่น #เลิฟยูว์”

“น้องแนท” ขอชี้แจง ภาพเซ็กซี่ต่างๆที่ถ่ายลงไอจี! “น้องแนท” ขอชี้แจง ภาพเซ็กซี่ต่างๆที่ถ่ายลงไอจี! “น้องแนท” ขอชี้แจง ภาพเซ็กซี่ต่างๆที่ถ่ายลงไอจี! “น้องแนท” ขอชี้แจง ภาพเซ็กซี่ต่างๆที่ถ่ายลงไอจี!
“น้องแนท” ขอชี้แจง ภาพเซ็กซี่ต่างๆที่ถ่ายลงไอจี! “น้องแนท” ขอชี้แจง ภาพเซ็กซี่ต่างๆที่ถ่ายลงไอจี!

แสดงความคิดเห็น