ขยี้ตาแรง ! แซ่บเว่อร์ “นาตาลี เดวิส” พิสูจน์ให้เห็นชัดๆ เคยอวบเบอร์ไหน ก็หุ่นดีได้ด้วยวิธีนี้

ขยี้ตาแรง! แซ่บเว่อร์“ นาตาลี เดวิส” พิสูจน์ให้เห็นชัดๆ อ้วนกรรมพันธุ์ หรือกระดูกใหญ่เบอร์ไหน ก็หุ่นดีได้ด้วยวิธีนี้

s__77160493

ขยี้ตาแรง! แซ่บเว่อร์ “นาตาลี เดวิส” พิสูจน์ให้เห็นชัดๆ อ้วนกรรมพันธุ์ หรือกระดูกใหญ่เบอร์ไหน ก็หุ่นดีได้ด้วยวิธีนี้

maxresdefault

รู้กันทั่วบ้านทั่วเมืองว่าประเทศไทยคงไม่มีใครไม่รู้จัก ดาราสาวร่างอวบที่อยู่คู่วงการมานาน อย่าง นาตาลี เดวิส เป็นที่รู้ๆกันว่าสาวนาตาลีเค้าเป็นสาวเซ็กซี่ร่างอวบ ชาวโซเชียลมอบตำแหน่งตั้งฉายาให้ว่าเป็นสาว ” เซกซี่จ่ำม่ำ แห่งวงการ “

13432448_780172348750345_4719626322674355388_n

ยิ่งหนีไปเปิดกิจการร้านเค้ก สงสัยจะชิมหนักน่าดู ถึงได้อัพไซส์ร่างใหญ่หนักขึ้นไปอีก แต่ใครมาเจอชีตอนนี้คงต้องขยี้ตาแรงกันน่าดู เพราะ สาวนาตาลีเค้าลุกขึ้นมา สลัดคราบ “ เซกซี่จ่ำม่ำ” เปลี่ยนบทบาทเป็น “ แซ่บเซี๊ยะ หุ่นสุขภาพดี ”ลีนหุ่น รีดไขมัน จนร่างบางตาลงอย่างเห็นได้ชัด พูดเลยว่า ดูดีขึ้นมาก

s__77160492

ทำไมถึงลุกขึ้นมาลดน้ำหนัก ?

นาตาลีชอบใส่เสื้อแขนกุด แล้วก็บิกินี่มาก แต่ด้วยความที่เป็นคนร่างใหญ่  นาตาลีอ้วนมาตั้งแต่เด็กแล้ว มันเลยไม่ได้โชว์แต่เซ็กซี่ เซลลูไลท์ไขมันออกมาหมด เวลาถ่ายรูปก็จะพยายามหามุมที่ผอมๆ ยิ่งตอนหลังมาเปิดร้านเค้ก ต้องกินต้องชิมตลอด ทีนี้น้ำหนักพุ่งเพิ่มมาอีก กลายเป็นหามุมผอมไม่เจอละ ถ่ายรูปมุมไหนก็อ้วนหมด เลยแบบเห้ยไม่ได้แล้วนะ ต้องทำอะไรสักอย่างอ่ะ”

แล้วเริ่มต้นลดน้ำหนักยังไง ?

นาตาลีไปเห็นว่าเมื่อก่อนพี่คนหนึ่งในกองถ่ายเค้าก็เคยอวบมาก่อน แล้วพี่เค้ามีลูก 3 คนแน่ะ ต้องตั้งท้องติดต่อไล่เลี่ยกันหลายปีเลย แต่ตอนนี้คือหุ่นพี่เค้าดีมาก เป็นแม่ลูก 3 ที่แซ่บอ่ะ ลีเลยปรึกษาแล้วก็มีพี่เค้าเป็นไอดอลทำตามสูตรพี่เค้า

1

สติมา หุ่นสวยเกิด! เสต็ปแรก สาวนาตาลีเลือกที่จะ หันกลับมาแบ่งเวลาไปออกกำลังกายกับก๊วนเพื่อนเพื่อสุขภาพ ทั้งคุมน้ำหนักและเริ่มปรับการกิน มีคลีนบ้างเป็นบางมื้อ แต่ความที่เป็นคนกระดูกใหญ่และมีไขมันสะสมค่อนข้างมาก เวลาก็น้อย ออกกำลังกายได้ไม่ต่อเนื่อง ไหนจะยังต้องชิมเค้กที่ร้านอยู่ตลอด ทำให้สัดส่วนและน้ำหนักแทบจะไม่กระดิกลงเลย แต่ถึงจะเจอโจทย์ยากขนาดนี้ สาวนาตาลีก็ยังเชื่อว่ายังไงฉันต้องผอมได้

untitled-85

สูตรรีดไขมันจริงที่สาวนาตาเลือกใช้ ก็หุ่นชีบางลงแซ่บได้แบบนี้  เพราะก่อนมื้ออาหารทุกมื้อชีต้องมีแกลโล คอยช่วยลดแคลลอรี่มื้ออาหาร แถมเร่งการเผาผลาญควบคู่ออกกำลังกาย ซึ่งชีก็ไม่มีหวง ส่งต่อสูตรเด็ดเคล็ดลับหุ่นเปรี๊ยะด้วยวิธีธรรมชาติแบบไม่มีกั๊ก

image_2b4ae31

นาตาลีก็ยอมรับตรงๆนะ ตอนแรกทานแกลโลไปตามที่พี่ในกองถ่ายแนะนำ นางรู้สึกเฉยๆมาก ไม่เห็นอะไรจะเปลี่ยนแปลงแต่พอเผลอๆผ่านไป 2 สัปดาห์ที่วุ่นวายกับสูตรเค้กสูตรใหม่ ชิมๆกินๆจนเอียนเลย รู้ตัวอีกทีลองมาชั่งน้ำหนัก ผลลัพธ์ที่ได้กลับเกินคาดมาก ภายในระยะเวลา 15 วัน กินแกลโลก่อนอาหารเช้ากับเย็น ปริมาณอาหารเท่าเดิม ชิมของหวานเหมือนเดิม แต่น้ำหนักลดลงไป 5กิโล!!!

s__75440191

“ เป็น2 สัปดาห์ที่นาตากินเยอะเหมือนเดิม  แล้วยังชิมเค้กทุกวัน เยอะกว่าเดิมด้วย เพราะลีกำลังทำสูตรใหม่เพิ่ม ที่แปลกมาคือลีกินแกลโลต่อเนื่องทุกวันก่อนอาหารเช้าเย็นค่ะ นาตาตกใจมาก พอชั่งน้ำหนักอีกทีน้ำหนักเราลดลงไปแล้ว 5 โลมันเลิศตรงนี้แหล่ะค่ะ อาหารไม่ต้องคุม แค่ออกกำลังกายนิด มีวินัยหน่อย ก่อนอาหารอย่าให้ขาดแกลโล ทานไปเลยก่อนจะกินอาหารสัก 15-20 นาที”

s__77160491

s__77160494

ส่วนการทำงานของแกลโลนั้น คุณนาตาลีเล่าว่า หน้าที่แกลโลจะคอยดักจับไขมันใหม่ และบล็อกแป้ง ช่วยลดแคลลอรี่อาหารที่ทาน คนที่เพิ่งเริ่มทานจะถ่ายเป็นไขมันสีเหลืองๆ ไม่ต้องตกใจ เพราะนั่นคือไขมันที่เราทานเข้าไปเอง ส่วนพลังงานที่ร่างกายใช้ก็ดึงมาจากไขมันเก่าสะสม  น้ำหนักตัวนาตาลีเลยลดลงได้หลายกิโลและสัดส่วนก็เฟิร์มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

2

9134

แกลโลไม่มีสารกดประสาท ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการโยโย่ หายห่วงเรื่องวิงเวียน คอแห้ง หรือใจสั่นไปได้เลย ไม่มีอาการแบบนั้นแน่นอนค่ะ ตัวลีเองพิสูจน์มาแล้ว  ในแคปซูล 1 เม็ด จะเป็นสมุนไพรนำเข้าจากอเมริกาล้วนๆ คัดสรรที่ดีที่สุดและขึ้นชื่อที่สุดในเรื่องของการควบคุมน้ำหนักลีนไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยบล็อคและเบิร์นไขมันเสียได้อย่างอยู่หมัด

12-2

“ นาตาลีไม่ได้ต้องการให้ผอมมากๆแต่ตัวลีจะเน้นความเฟิร์ม หุ่นต้องฟิตกระชับซึ่งแกลโลตอบโจทย์ข้อนี้มากๆ ระบบการเผาผลาญลีดีขึ้น กินเหมือนเดิม แต่เฟิร์มขึ้น แล้วลีก็ได้เรื่องสุขภาพดีไปด้วย ตอนนี้แกลโลกลายเป็นเพื่อนซี้ที่ต้องพกติดกระเป๋าไปด้วยตลอดเวลา ยิ่งช่วงไหนถ้าขยันออกกำลังกายควบคู่กับกินแกลโลควบ  น้ำหนักลีจะลดลงเร็วมากผิวไม่เหี่ยว หน้าไม่โทรมได้กล้ามเนื้อเฟิร์มๆมาแทนไขมัน”

s__77168649

มีสูตรเด็ดเคล็ดลับผอมถาวร สุขภาพดี ไม่มีโทรมได้ขนาดนี้ ชาวเน็ตต้องคิดฉายาใหม่ให้คุณนาตาลีแล้วนาจา ไม่เชื่อเข้าไปส่องใน IG ได้ ดีกรีความผอมเว่อร์ไม่เป็นรองใคร เรื่องหัวใจไม่ต้องพูดถึง ลงรูปคู่ถี่ๆ รัวๆ ก็หุ่นเปรี๊ยะ น่าเชี๊ยะขนาดนี้ ใครๆ ก็อยากอวดเป็นธรรมดา … อิจแรงมากค่า พูดเลย!

templet

 

12-1

สามารถติดตามรายละเอียด สอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่

www.kalothailand.com

https://www.facebook.com/KaloThailand

LINE :https://line.me/ti/p/%40kalow

หรือ     http://line.me/ti/p/%40kalowshop

โทร :  090-213-0603, 090-213-0306

หรือร้านขายยาชั้นนำ

3

แสดงความคิดเห็น