จริงหรือ!!? “แนท เกศริน” จะอัพอึ๋มเพิ่ม!! แจงไลฟ์ อาบน้ำ หลังประกาศแขวนเต้า พร้อมเคลียร์ประเด็น เลิก สามีเศรษฐีต่างชาติ

“แนท เกศริน” แจงไลฟ์โชว์หวิวอาบน้ำในเฟสบุ๊ค บอกเป็นงานที่รับมาพร้อมกับถ่ายแบบ ตนคิดว่าไม่อานาจาร เพราะไม่เห็นจุกและช่วงล่าง เปรยตนเซฟแล้ว แย้มมีลิมิตรับงาน อาจโป๊แต่ไม่อาณาจาร ยันยังไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจติดต่อมา โต้เคยพูดว่าแขวนเต้า บอกคนอาจเข้าใจผิด เปรยตนแค่บอกห่างๆ ไม่น้อยใจกระแสโจมตี บอกตนอโหสิให้

ปัดเลิกสามีต่างชาติ บอกยังปกติ แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันเพราะฝ่ายชายอยู่ต่างประเทศ และต่างคนก็ต้องทำงาน รับสามีเห็นไลฟ์โชว์หวิวแล้วแต่ไม่ได้ว่าอะไร เพราะไม่ก้าวก่ายงานกัน บอกสามีไม่หวงแถมแฮปปี้ที่มีภรรยาเป็นเซ็กซี่สตาร์ ลั่นตนไม่ได้รักฝ่ายชาย โต้จดทะเบียนหวังสมบัติ บอกตนขอหย่าฝ่ายชายถึง 3 ครั้งแต่อีกฝ่ายไม่ยอมอย่า แจงเพราะตนไม่ได้รัก แต่สามารถดูแลอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี ยันหากเมื่อไรฝ่ายชายอยากหย่าตนก็หย่าให้ ลั่นตนติดหนี้สามี ขำๆเดินหน้าทำงานใช้เงินคืน

โต้เข้าวัดสร้างภาพ บอกตนอยู่ทั้ง 2 พาร์ท ทั้งทางโลกและทางธรรม บอกทุกวันนี้ตนก็เข้าวัดปกติแต่ไม่ได้อัพลงโซเชียลให้ใครเห็น

รับกำลังจะอัพอึ๋มเพิ่ม 250 cc เพราะมีปัญหาตอนถ่ายแบบ บอกต้องโกยและดันเพื่อให้นมตั้ง แย้ททำไม่ใหญ่มาก เผยอยากเพิ่มให้ดูหน้าอกอิ่มขึ้น ลั่นขึ้นเขียง 14 มีนาคนนี้

จริงหรือ!!? “แนท เกศริน” จะอัพอึ๋มเพิ่ม!! แจงไลฟ์ อาบน้ำ หลังประกาศแขวนเต้า พร้อมเคลียร์ประเด็น เลิก สามีเศรษฐีต่างชาติ จริงหรือ!!? “แนท เกศริน” จะอัพอึ๋มเพิ่ม!! แจงไลฟ์ อาบน้ำ หลังประกาศแขวนเต้า พร้อมเคลียร์ประเด็น เลิก สามีเศรษฐีต่างชาติ จริงหรือ!!? “แนท เกศริน” จะอัพอึ๋มเพิ่ม!! แจงไลฟ์ อาบน้ำ หลังประกาศแขวนเต้า พร้อมเคลียร์ประเด็น เลิก สามีเศรษฐีต่างชาติ จริงหรือ!!? “แนท เกศริน” จะอัพอึ๋มเพิ่ม!! แจงไลฟ์ อาบน้ำ หลังประกาศแขวนเต้า พร้อมเคลียร์ประเด็น เลิก สามีเศรษฐีต่างชาติ
จริงหรือ!!? “แนท เกศริน” จะอัพอึ๋มเพิ่ม!! แจงไลฟ์ อาบน้ำ หลังประกาศแขวนเต้า พร้อมเคลียร์ประเด็น เลิก สามีเศรษฐีต่างชาติ จริงหรือ!!? “แนท เกศริน” จะอัพอึ๋มเพิ่ม!! แจงไลฟ์ อาบน้ำ หลังประกาศแขวนเต้า พร้อมเคลียร์ประเด็น เลิก สามีเศรษฐีต่างชาติ จริงหรือ!!? “แนท เกศริน” จะอัพอึ๋มเพิ่ม!! แจงไลฟ์ อาบน้ำ หลังประกาศแขวนเต้า พร้อมเคลียร์ประเด็น เลิก สามีเศรษฐีต่างชาติ จริงหรือ!!? “แนท เกศริน” จะอัพอึ๋มเพิ่ม!! แจงไลฟ์ อาบน้ำ หลังประกาศแขวนเต้า พร้อมเคลียร์ประเด็น เลิก สามีเศรษฐีต่างชาติ จริงหรือ!!? “แนท เกศริน” จะอัพอึ๋มเพิ่ม!! แจงไลฟ์ อาบน้ำ หลังประกาศแขวนเต้า พร้อมเคลียร์ประเด็น เลิก สามีเศรษฐีต่างชาติ จริงหรือ!!? “แนท เกศริน” จะอัพอึ๋มเพิ่ม!! แจงไลฟ์ อาบน้ำ หลังประกาศแขวนเต้า พร้อมเคลียร์ประเด็น เลิก สามีเศรษฐีต่างชาติ จริงหรือ!!? “แนท เกศริน” จะอัพอึ๋มเพิ่ม!! แจงไลฟ์ อาบน้ำ หลังประกาศแขวนเต้า พร้อมเคลียร์ประเด็น เลิก สามีเศรษฐีต่างชาติ จริงหรือ!!? “แนท เกศริน” จะอัพอึ๋มเพิ่ม!! แจงไลฟ์ อาบน้ำ หลังประกาศแขวนเต้า พร้อมเคลียร์ประเด็น เลิก สามีเศรษฐีต่างชาติ จริงหรือ!!? “แนท เกศริน” จะอัพอึ๋มเพิ่ม!! แจงไลฟ์ อาบน้ำ หลังประกาศแขวนเต้า พร้อมเคลียร์ประเด็น เลิก สามีเศรษฐีต่างชาติ

แสดงความคิดเห็น