คุ้นๆไหม??!! พระเอกหนังเอวีญี่ปุ่นในตำนานวัย 82 ปี

เว็บไซต์มิเรอร์ นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ ชิเงโอะ โทคุดะ คุณปู่ชาวญี่ปุ่น จากกรุงโตเกียวผู้เป็นพระเอกหนังเอวีในตำนานที่อายุมากที่สุดในโลก โดยคุณปู่ได้เปิดเผยเคล็ดลับและวิธีที่ช่วยคงพลังความแข็งแรงของสมรรถภาพทางเพศ

โดยคุณปู่ชิเงโอะ เผยว่า ผู้คนชอบมาถามเขาเกี่ยวกับวิธีคงความแข็งแรงปึ๋งปั๋ง ซึ่งตนก็ไม่มีวิธีอะไรมากเป็นพิเศษ แค่ใช้ชีวิตไปอย่างเหมาะสมในทุก ๆ วัน ส่วนตัวจะทานไข่ทุกวัน และเมนูโปรดของตนคือ ข้าวหน้าไข่ดิบ

สำหรับ ชิเงโอะ หลังจากจบการศึกษาวิทยาลัย ก็เคยทำงานเกี่ยวกับการทำเครื่องเล่นการพนัน ก่อนจะหันไปประกอบอาชีพเป็นตัวแทนจำหน่ายแพ็กเกจท่องเที่ยว จนกระทั่งเมื่อปี 2547 หลังจากคุณปู่ชิเงโอะ พ้นวัยเกษียณอายุ ตอนอายุประมาณ 70 ปี  คุณปู่ชิเงโอะก็เริ่มเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ ทุก ๆ ปี คุณปู่จะมีผลงานการแสดงหนังอีโรติกมากถึงประมาณ 60 เรื่องด้วยกัน

จากวันนั้นจนถึงปัจจุบัน คุณปู่ทำงานเป็นพระเอกหนังเอวีนานกว่า 13 ปี และจนถึงทุกวันนี้ คุณปู่ชิเงโอะ ก็ยังคงความแข็งแรงปึ๋งปั๋ง และยังคงทำงานถ่ายหนังอยู่เช่นเดิม ซึ่งคุณปู่เผยว่า อาชีพนี้เป็นอาชีพที่ตนทำแล้วมีความสุข มันทำให้หัวใจของเขารู้สึกว่ายังเป็นหนุ่มอยู่เสมอ และเป็นวิธีที่เยี่ยมยอดในการออกกำลังกายทั้งร่างกายและจินตนาการ

แสดงความคิดเห็น