กำเดาไหลทะลัก!!! เมื่อมีการประกวด “สาวก้นสวย” เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น!!!

การประกวดสาวก้นสวย หรือ Miss Bum-Bum ที่ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่น

เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยทีเดียว สำหรับเวทีการประกวดสาวก้นสวย หรือ Miss Bum-Bum ที่ถูกจัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่น โดยสาวผู้ที่ชนะการประกวดในครั้งนี้ คือ Takano Yumi สาวก้นวัย 23 ปี โดยสาวคนนี้เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกวง NMB48 เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของญี่ปุ่นอีกด้วย ว่าเเต่รูปร่าง หน้าตาของเธอจะเป็นยังไงนะ ไปชมภาพบรรยากาศกันเลยจ้า

CR. – mdpr.jp

กำเดาไหลทะลัก!!! เมื่อมีการประกวด “สาวก้นสวย” เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น!!! กำเดาไหลทะลัก!!! เมื่อมีการประกวด “สาวก้นสวย” เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น!!! กำเดาไหลทะลัก!!! เมื่อมีการประกวด “สาวก้นสวย” เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น!!! กำเดาไหลทะลัก!!! เมื่อมีการประกวด “สาวก้นสวย” เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น!!!
กำเดาไหลทะลัก!!! เมื่อมีการประกวด “สาวก้นสวย” เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น!!! กำเดาไหลทะลัก!!! เมื่อมีการประกวด “สาวก้นสวย” เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น!!! กำเดาไหลทะลัก!!! เมื่อมีการประกวด “สาวก้นสวย” เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น!!! กำเดาไหลทะลัก!!! เมื่อมีการประกวด “สาวก้นสวย” เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น!!! กำเดาไหลทะลัก!!! เมื่อมีการประกวด “สาวก้นสวย” เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น!!!

แสดงความคิดเห็น