5 เรื่องที่ผู้หญิงควรรู้เกี่ยวกับเซ็กซ์

5 เรื่องที่ผู้หญิงควรรู้เกี่ยวกับเซ็กซ์

เซ็กซ์เป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับความรักหากขาดไปก็จะทำให้เกิดปัญหากับชีวิตคู่บางรายอาจถึงขั้นเลิกรากันดังนั้นเราควรรู้เรื่องต่างๆ เกี่ยวกับเซ็กซ์เพื่อลบล้างความเชื่อผิดๆ แล้วทำให้เซ็กซ์เป็นสวรรค์ของทั้งคู่กันดีกว่า

1. เซ็กซ์คือการออกกำลังกาย

เวลาที่เรามีเซ็กซ์ก็จะใช้การเคลื่อนไหวของร่างกายเป็นส่วนสำคัญทำให้ได้การออกกำลังกายไปในตัวและในขณะที่เรากำลังเร่งจังหวะก็จะทำให้เลือดสูบฉีดไปทั่วร่างกายเปรียบเสมือการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่ช่วยเผาผลาญแคลอรี่และยังได้บริหารการทำงานของหัวใจได้อีกด้วย

2. เล้าโลมสำคัญกว่าสอดใส่

ถ้าพูดถึงเซ็กซ์ผู้หญิงส่วนมากมักนึกถึงการสอดใส่แต่จริงๆ แล้วสิ่งที่สำคัญกว่าคือการเล้าโลมหากไม่มีการเล้าโลมที่ดีการสอดใส่ก็ไม่เป็นไปในทางที่ดีด้วยดังนั้นควรให้ความสำคัญกับการเล้าโลมให้มากอย่าปล่อยให้เขาเป็นฝ่ายทำอยู่ฝ่ายเดียวเพราะผู้ชายก็ต้องการถูกเล้าโลมเหมือนกับผู้หญิง

3. จินตนาการเป็นสิ่งสำคัญ

ทั้งผู้ชายและผู้หญิงควรมีจินตนาการในการมีเซ็กซ์เพราะจะทำให้เกิดความอิ่มเอมในเกมส์รักได้มากกว่ายิ่งสำหรับคู่ที่มีกิจกรรมบนเตียงกันมานานการปลดปล่อยให้จินตนาการของตัวเองล่องลอยไปจะช่วยให้ถึงจุดสุดยอดได้เร็วขึ้นเรื่องแบบนี้ไม่ได้เป็นความผิดปกติแต่จะยิ่งทำให้เติมเต็มความสุขได้มากขึ้น

4. แอลกอฮอล์ทำลายเซ็กซ์

หลายคนความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับแอลกอฮอล์ว่าสามารถเพิ่มความซาบซ่าให้เรื่องเซ็กซ์ได้ที่จริงแล้วหากดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปก็ทำให้เซ็กซ์ล่มได้เหมือนกันทางที่ดีหากอยากให้แอลกอฮอล์เป็นส่วนช่วยให้เซ็กซ์น่าตื่นเต้นขึ้นก็ควรจำกัดปริมาณให้พอดีแค่พอให้เลือดสูบฉีดถึงจะเป็นผลดีต่อเซ็กซ์มากกว่า

5. คุณภาพสำคัญกว่าจำนวน

จำนวนรอบในแต่ละคืนไม่ได้เป็นตัวชี้ว่าเซ็กซ์ครั้งนี้ดีเพราะหากมัวห่วงแต่เรื่องจำนวนก็จะทำให้เราไม่ใส่ใจในรายละเอียดของการมีเซ็กซ์เท่าที่ควรบางครั้งการมีเซ็กซ์แค่ครั้งเดียวแต่ให้ความสำคัญกับรายละเอียดก็จะทำให้มีความสุขได้มากกว่าหลายครั้งแต่ทำเพื่อให้จบบทรักในแต่ละรอบไป

ถ้ารู้แบบนี้แล้วเรื่องไหนที่ทำอยู่แล้วไม่ส่งผลดีต่อเซ็กซ์ก็ควรหยุดซะหันมาใส่ใจความต้องการของกันและกันให้มากเพื่อให้เซ็กซ์เป็นส่วนช่วยให้ความรักหวานชื่นอยู่เสมอ

ภาพจาก wirally, naijapr, thetab

แสดงความคิดเห็น