เรียลลิตี้ บิ๊กบราเธอร์เวียดนาม ฉาว! ผู้เข้าแข่งขันเปลื้องผ้าโชว์หวิว

       ผู้ชมทางบ้านต่างรู้สึกตกใจหลังได้ชมรายการเรียลลิตี้โชว์ ทางสถานีโทรทัศน์ VTV6 เมื่อคืนวันที่ 12 ธ.ค. โดยการแข่งขันในสัปดาห์ที่5 ปล่อยภาพกวี่งจาง ที่ถูกสั่งให้ถอดทั้งชั้นในชั้นนอก เพื่อเข้าฉากชั่งน้ำหนัก พร้อมทริสเลืองเพื่อนนักแสดงสาวโดยรายการตอนล่าสุดเป็นการแสดงความพยายามลดน้ำหนักของนักแสดง 4 คน ชาย 2 หญิง 2 ซึ่งทั้งหมดต้องแข่งรีดน้ำหนักตัวลงให้ได้ 8 กิโลกรัม และแสดงเรียลลิตี้ให้ผู้ชมเห็นขั้นตอนต่างๆ

      ก่อนที่กรรมการในรายการจะสั่งให้ทั้ง 4 คนถอดเสื้อผ้าเหลือแต่ตัวล่างเป็นกางเกงในขาสั้น โดยอ้างว่าเพื่อให้ได้น้ำหนักอันแท้จริงของทุกคน ก่อนจะเริ่มการแข่งขันซึ่งต้องใช้เวลาอีกหลายวัน

       ทั้งนี้ หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป สื่อออนไลน์ของเวียดนามได้ออกมาเรียกร้องให้มีการสอบสวนเพื่อดูเจตนาของผู้สร้าง ผู้อำนวยการของรายการเรียลลิตี้ และหากพบว่ามีการจงใจสร้างเรตติ้ง ก็ควรยกเลิกรายการ และไล่ไปให้พ้นจอ

เรียลลิตี้ บิ๊กบราเธอร์เวียดนาม ฉาว! ผู้เข้าแข่งขันเปลื้องผ้าโชว์หวิว เรียลลิตี้ บิ๊กบราเธอร์เวียดนาม ฉาว! ผู้เข้าแข่งขันเปลื้องผ้าโชว์หวิว เรียลลิตี้ บิ๊กบราเธอร์เวียดนาม ฉาว! ผู้เข้าแข่งขันเปลื้องผ้าโชว์หวิว เรียลลิตี้ บิ๊กบราเธอร์เวียดนาม ฉาว! ผู้เข้าแข่งขันเปลื้องผ้าโชว์หวิว
เรียลลิตี้ บิ๊กบราเธอร์เวียดนาม ฉาว! ผู้เข้าแข่งขันเปลื้องผ้าโชว์หวิว เรียลลิตี้ บิ๊กบราเธอร์เวียดนาม ฉาว! ผู้เข้าแข่งขันเปลื้องผ้าโชว์หวิว

แสดงความคิดเห็น