ญาติสาว 16 เซลฟี่บนทางด่วนถูกบีเอ็มชน รู้เป็นฝ่ายผิด แต่วอนคู่กรณีมาเคารพศพ

รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ครอบครัวของนางสาวกรรณิการ์ สว่างเมฆ ผู้เสียชีวิต เผยว่า ตอนนี้ครอบครัวยังคงทำใจไม่ได้ เพราะเหตุการณ์กะทันหันและเร็วเกินไป ซึ่งเบื้องต้นทางคู่กรณีได้มีการมอบเงิน จำนวน 15,000 บาท เป็นค่าช่วยเหลือในการจัดพิธีศพ

โดย คุณวาสนา สว่างเมฆ น้าสาว เผยว่า ครอบครัวก็ไม่ได้อยากเรียกร้องอะไร เพราะเราก็เป็นฝ่ายผิด ซึ่งหลังเกิดเหตุทางคู่กรณีก็มอบเงินช่วยมา 15,000 บาท แต่อยากขอให้ทางคู่กรณีมาเคารพศพ

“เรื่องงานศพเขาก็ช่วยมา 15,000 บาท ตอนที่ไปเจอคู่กรณี เขาก็ไม่ได้แสดงท่าทีปัดความรับผิดชอบ หรือว่าหนีอะไร เขารับผิดชอบอยู่ พูดดีอยู่ ไม่อยากจะอะไรมากเพราะทางเราเองก็เป็นฝ่ายผิดด้วย”

 

เครดิต รายการทุบโต๊ะข่าว

ญาติสาว 16 เซลฟี่บนทางด่วนถูกบีเอ็มชน รู้เป็นฝ่ายผิด แต่วอนคู่กรณีมาเคารพศพ ญาติสาว 16 เซลฟี่บนทางด่วนถูกบีเอ็มชน รู้เป็นฝ่ายผิด แต่วอนคู่กรณีมาเคารพศพ ญาติสาว 16 เซลฟี่บนทางด่วนถูกบีเอ็มชน รู้เป็นฝ่ายผิด แต่วอนคู่กรณีมาเคารพศพ ญาติสาว 16 เซลฟี่บนทางด่วนถูกบีเอ็มชน รู้เป็นฝ่ายผิด แต่วอนคู่กรณีมาเคารพศพ
ญาติสาว 16 เซลฟี่บนทางด่วนถูกบีเอ็มชน รู้เป็นฝ่ายผิด แต่วอนคู่กรณีมาเคารพศพ ญาติสาว 16 เซลฟี่บนทางด่วนถูกบีเอ็มชน รู้เป็นฝ่ายผิด แต่วอนคู่กรณีมาเคารพศพ ญาติสาว 16 เซลฟี่บนทางด่วนถูกบีเอ็มชน รู้เป็นฝ่ายผิด แต่วอนคู่กรณีมาเคารพศพ

แสดงความคิดเห็น