เปิดใจ “ทูน หิรัญทรัพย์” เคยคิดฆ่าตัวตาย หลังต้องกลายเป็นคนพิการ

อดีตพระเอกชื่อดัง ทูน หิรัญทรัพย์ ในวัย 62 ปี กลายเป็นนักแสดงผู้พิการทางสายตา ล่าสุด  เจ้าตัวได้มาเปิดใจแบบหมดเปลือกผ่านทางรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ โดยเล่าว่า 

ตอนที่รู้ว่าตัวเองตาบอด ตกใจมาก ความกลัวมันทำให้ตนคิดสั้นฆ่าตัวตาย ทำให้ตนรู้เลยว่าคนที่คิดสั้นเป็นยังไง ซึ่งมันก็เหมือนที่ตนเป็นตอนนั้น ไม่ได้คิดถึงอนาคต หรือคนข้างหลังจะเป็นยังไง คิดอยู่อย่างเดียวเลยว่าถ้าไม่มีตนปัญหาก็ไม่มี ซึ่งตอนนี้ก็เลยอยากเอาเรื่องราวเหล่านี้ไปบอกเด็ก ๆ ให้เป็นอุทาหรณ์

ติดตามชมเรื่องราวของพระเอกรุ่นเก๋า ทูน หิรัญทรัพย์ ในรายการ ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ 5 ทุ่ม 10 นาที ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เร็ว ๆ นี้

เปิดใจ “ทูน หิรัญทรัพย์” เคยคิดฆ่าตัวตาย หลังต้องกลายเป็นคนพิการ เปิดใจ “ทูน หิรัญทรัพย์” เคยคิดฆ่าตัวตาย หลังต้องกลายเป็นคนพิการ เปิดใจ “ทูน หิรัญทรัพย์” เคยคิดฆ่าตัวตาย หลังต้องกลายเป็นคนพิการ เปิดใจ “ทูน หิรัญทรัพย์” เคยคิดฆ่าตัวตาย หลังต้องกลายเป็นคนพิการ
เปิดใจ “ทูน หิรัญทรัพย์” เคยคิดฆ่าตัวตาย หลังต้องกลายเป็นคนพิการ เปิดใจ “ทูน หิรัญทรัพย์” เคยคิดฆ่าตัวตาย หลังต้องกลายเป็นคนพิการ เปิดใจ “ทูน หิรัญทรัพย์” เคยคิดฆ่าตัวตาย หลังต้องกลายเป็นคนพิการ

แสดงความคิดเห็น