ช่างกล้าทำ! สาวเจอไอ้หื่นบนรถไฟนั่งจ้อง แถมยังช่วยตัวเองโชว์อีก(ชมคลิป)

สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นหญิงสาวได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวิดีโอ โดยระบุว่า ขณะใช้บริการโดยสารรถไฟบริเวณสถานีรถไฟวงเวียนใหญ่ จู่ๆ ก็มีชายวัยกลางคน ซึ่งนั่งอยู่อีกเบาะเยื้องกัน ระหว่างนั้นชายคนดังกล่าวก็แอบหันมามองผู้โพสต์ ซึ่งผู้โพสต์เองก็สังเกตเห็นว่าทำไมขาถึงเกร็งๆ จากนั้นก็กลับทำเรื่องอุจาด โดยการช่วยตัวเองบนรถไฟ พร้อมทั้งหันมามองผู้โพสต์ไปด้วย

สำหรับเรื่องดังกล่าวผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังผู้โพสต์ (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) ซึ่งเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 13.20 น. ของวันที่ 2 ก.ค. ได้ใช้บริการโดยสารรถจากสถานีรถไฟวงเวียนใหญ่ เพื่อเดินทางกลับบ้านที่มหาชัย โดยเดินทางไปคนเดียว

ขณะที่ขึ้นมานั้นก็เห็นชายคนดังกล่าวนั่งอยู่แล้ว จากนั้นตนจึงได้นั่งรับประทานอาหาร แต่จู่ๆ ก็สังเกตเห็นว่าขาของชายคนดังกล่างเกร็งๆ พร้อมกับหันมามองหน้าตนเป็นระยะ หลังจากนั้นชายคนดังกล่าวก็ช่วยตัวเองบนรถไฟ ทำให้ตนตกใจมาก พอตั้งสติได้จึงรีบถ่ายคลิปวิดีโอไว้ เพื่อเป็นหลักฐาน โดยตนก็ไม่ได้แต่งตัวโป๊อะไร

ชมคลิป

“ซึ่งชายคนดังกล่าวทำอยู่นานพอสมควร จากนั้นหนูเลยลุกเดินหนีไปนั่งที่อื่น ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะลงจากรถไฟไปบริเวณช่วงจอมทอง หรือบางบอน จำสถานที่ได้ไม่ชัดเจน กระทั่งเดินทางถึงมหาชัย จึงนำเรื่องดังกล่าวไปปรึกษากับพี่ที่ทำงานรภไฟ ก็ได้รับคำตอบว่าเป้นการคุกคามทางเพศ จึงแนะนำให้หนูไปแจ้งความ ซึ่งหนูก็กำลังดำเนินการเรื่องนี้อยู่ ส่วนที่ต้องถ่ายคลิปแล้วนำไปโพสต์นั้น เพื่อต้องการที่จะฝากเตือนไว้เป็นอุทาหรณ์ และให้ระมัดระวังตัวกันด้วยสำหรับผู้หญิงที่เดินทางคนเดียว” ผู้โพสต์ กล่าว

ที่มา – ข่าวสด

 

แสดงความคิดเห็น